Thứ sáu, 8/11/2019, 18:24 (GMT+7)

Nữ Việt kiều nhờ giang hồ chém Quân 'Xa Lộ'

TP HCMMâu thuẫn trong việc mua bán nhà giá 40 tỷ đồng ở quận 1, Võ Thùy Linh (28 tuổi, Việt kiều Australia) nhờ người giải quyết, vây chém Quân 'Xa Lộ' khiến người này tử vong.

Ngày 8/11, Võ Thuỳ Linh cùng 5 người khác bị Công an TP HCM để điều tra hành vi Giết người. Nạn nhân là ông Mai Văn Quân (tức Quân "Xa Lộ", 54 tuổi), được biết đến như một đại ca giang hồ có "số má" tại quận Thủ Đức và khu vực giáp ranh với Bình Dương.

Nhóm thanh niên vây chém ông Quân. Ảnh cắt từ clip.

Nhóm thanh niên vây chém ông Quân. Ảnh cắt từ clip.

Theo điều tra, Linh có mâu thuẫn trong việc mua bán căn nhà giá 40 tỷ ở quận 1 với Nguyễn Anh Trung. Quân "Xa Lộ" với tư cách một đại ca được Trung nhờ dàn xếp với Linh. Đôi bên xảy ra mâu thuẫn, nữ Việt kiều đã nhờ nhóm giang hồ hơn 40 người theo dõi hoạt động của Quân. 

Tối 4/11, Quân cùng nhóm bạn 5 người đến nhà hàng để hát karaoke. Gần nửa đêm, khi Quân ra về thì bị nhóm hơn này cầm mã tấu vây chém. 

Camera tại quán karaoke ghi cảnh ông Quân cầm dao chạy xuống tầng hầm, chạy ngược lên trên, nhưng bị nhiều người vây chém. Nhóm hung thủ bỏ trốn, nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Vào cuộc điều tra, Công an TP HCM và quận Thủ Đức trích xuất các camera, phối hợp Trung tâm an ninh hàng không Tân Sơn Nhất bắt Linh cùng những người liên quan. 

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả