Chủ nhật, 16/10/2016, 05:29 (GMT+7)

Nữ vận động viên cơ bắp có gương mặt đẹp như búp bê

Ngôi sao trẻ nước Nga được hàng trăm nghìn người hâm mộ nhờ sở hữu gương mặt xinh như búp bê Barbie trong khi thân hình cơ bắp cuồn cuộn.

nu-luc-si-co-bap-co-guong-dep-mat-nhu-bup-be

Julia Vins, 20 tuổi, chia sẻ cô bắt đầu đến phòng tập gym cách đây 5 năm vì muốn có một thân hình khỏe mạnh, cân đối. Khi đó Julia không hề biết gì về tạ và chỉ nhìn theo anh chàng to lớn nhất trong phòng để tập theo.

nu-luc-si-co-bap-co-guong-dep-mat-nhu-bup-be-1

"Được trở thành hình mẫu cho mọi người với tôi là một điều tuyệt vời. Nhiều cô gái trẻ ở Nga đã phạm phải một sai lầm lớn là sử dụng steroids để kích thích phát triển cơ bắp, nhưng chính nó đã khiến giọng nói và khuôn mặt họ bị thay đổi. Tôi muốn chứng minh cho mọi người thấy bạn có thể vừa xinh xắn, dễ thương vừa có thể nâng tạ nặng mà không cần lạm dụng thứ chất kia", Mirror dẫn lời Julia nói.

nu-luc-si-co-bap-co-guong-dep-mat-nhu-bup-be-2

Mới đây Julia đã lập kỷ lục ở Đại hội nâng tạ Thế giới, với mức tạ nặng 215 kg, nâng tạ đòn nằm 120 kg và nâng tạ đứng 190 kg. Hiện tài khoản mạng xã hội của Julia có tới 325.000 người theo dõi.

nu-luc-si-co-bap-co-guong-dep-mat-nhu-bup-be-3

Chính bạn trai của Julia là người đã ở bên hướng dẫn, chỉ bảo cho cô, giúp cô có được thành công như hôm nay. "Bạn trai tôi cũng chính là người huấn luyện viên, giúp tôi đạt được thành công quan trọng trong nâng tạ. Chúng tôi quen nhau năm tôi 16 tuổi, mới chập chững vào nghề", Julia cho biết.

nu-luc-si-co-bap-co-guong-dep-mat-nhu-bup-be-5

Không ít đàn ông từng thắc mắc với gương mặt xinh xắn, dễ thương như búp bê Barbie, sao Julia không chọn con đường trở thành người mẫu mà lại là vận động viên nâng tạ. Tuy nhiên, cô cho rằng các bình luận đó đều xuất phát từ những người không hài lòng với cuộc sống và thành tích của chính mình, vì thế cô không quan tâm đến chúng.

nu-luc-si-co-bap-co-guong-dep-mat-nhu-bup-be-4

Để có được thân hình cơ bắp hiện tại, Julia chăm chỉ đến phòng gym 7 ngày một tuần, kể cả khi đi du lịch thì thói quen đó vẫn được cô duy trì. Cô thường ăn lúa mạch, cơm, bột yến mạch, trứng, thịt gà, thịt bò và rau quả.

nu-luc-si-co-bap-co-guong-dep-mat-nhu-bup-be-6

Julia tiết lộ ban đầu gia đình không ủng hộ đi theo con đường thể thao chuyên nghiệp, nhưng hiện họ đã chấp nhận và tự hào với những gì cô gái trẻ đạt được.

Hướng Dương
Ảnh: Caters News Agency

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?