Chủ nhật, 11/12/2016, 08:59 (GMT+7)

Nữ sinh tử nạn, gia đình hiến xác cứu 27 người

Tim và các cơ quan nội tạng quan trọng của Yuna được hiến cho 7 người, trong khi 20 người khác được nhận da và các mô trên cơ thể cô.

nu-sinh-tu-nan-gia-dinh-hien-xac-cuu-27-nguoi

Kim Yuna có ngoại hình xinh xắn, ưa nhìn. Ảnh: Asiaone

Theo Koreaboo, Kim Yuna, một nữ sinh người Hàn Quốc, chuyển tới sống ở Mỹ từ năm 19 tuổi với hy vọng sẽ trau dồi vốn tiếng Anh và Tây Ban Nha. Cô gái xinh đẹp cũng có ước mơ sau này trở thành một tiếp viên hàng không. 

Tháng 5/2014, Kim chuyển từ quê hương mình ở đảo Jeju tới học tại học viện Tri-City Christian ở Chandler, bang Arizona. Hồi tháng 1 năm nay, Yuna đang ngồi trong xe ôtô cùng với em gái và em họ thì chiếc xe gặp tai nạn, va vào chiếc xe khác.

Trong khi hai cô gái trẻ kia sống sót và chỉ bị rạn xương chân, Yuna lại bị thương nặng và qua đời 3 ngày sau đó. 

Tuy rất đau buồn trước cái chết của con gái, bố mẹ Yuna quyết định sẽ hiến tặng các nội tạng của cô cho y học, bởi họ cho rằng mang cơ hội sống đến cho những người khác có thể là một cách để con gái họ được tái sinh.

Theo Asia One, tim và các cơ quan nội tạng quan trọng của Yuna được hiến tặng cho 7 người, trong khi 20 người khác thì được nhận da và các mô trên cơ thể cô. 

Tuy con gái đã qua đời hơn 1 năm, gia đình cô vẫn chưa thôi thương nhớ. Dì của Yuna nói: "Tôi nghĩ sau khi đã hiến tạng, Yuna sẽ trở thành một thiên thần trên thiên đường". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?