Thứ sáu, 9/6/2017, 06:44 (GMT+7)

Nữ sinh nhờ đàn chị hành hung bạn để 'rửa hận'

Kết thúc buổi thi tuyển sinh lớp 10, một nữ sinh Hà Tĩnh bị hai cô gái túm tóc ở chợ, tát túi bụi vào mặt.

Nữ sinh nhờ đàn chị hành hung bạn để 'rửa hận'
 
 

Ngày 7/6, mạng xã hội xuất hiện clip dài hơn 2 phút, quay cảnh một nữ sinh bị hai cô gái túm tóc, tát liên tiếp nhiều cái vào mặt trước cửa một ki ốt.

Hai cô gái liên tục cầm tóc lôi nữ sinh, lấy tay chỉ vào mặt cô này rồi buông lời thách thức. Một cô sau đó có ý định lột đồ nhưng bị nạn nhân phản ứng. Bên cạnh, có khoảng 5-6 người khác đứng chứng kiến, quay clip song không ai vào can ngăn.

Ông Lê Văn Tuấn (Trưởng công an xã Cẩm Thịnh, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) cho biết sự việc xảy ra ngày 6/6 tại một ki-ốt gần chợ Mới xã Cẩm Thịnh, nhà chức trách đã mời một số người liên quan tới làm việc.

nu-sinh-nho-dan-chi-hanh-hung-ban-de-rua-han

Nữ sinh áo trắng bị túm tóc hành hung. Ảnh: Cắt từ clip.

Theo ông Tuấn, hai người liên quan trực tiếp sự việc là Tâm và Tình, cả hai vừa tốt nghiệp trường THCS Cẩm Thịnh. Tâm vừa dự thi tuyển sinh vào lớp 10 các trường công lập, còn Tình nộp hồ sơ đi học nghề.

3 tháng trước, cả hai xảy ra mâu thuẫn, Tâm có nhờ người đánh Tình. Ấm ức, ngay sau khi kết thúc buổi thi tuyển sinh vào lớp 10 trưa ngày 6/6, Tình đã nhờ đàn chị tới kéo Tâm ra ki ốt gần chợ, hành hung để "rửa hận".

"Hai em đánh nữ sinh Tình có một người đang học lớp 12 trường THPT Cẩm Xuyên, người còn lại đã nghỉ học. Hôm nay chúng tôi sẽ mời hai em này cùng một số người đứng chứng kiến, quay clip tới làm việc", ông Tuấn nói.

Công an xã Cẩm Thịnh đã báo cáo sự việc liên Công an huyện Cẩm Xuyên để xin ý kiến, đưa ra hình thức xử lý.

Hùng Lê

* Tên các nhân vật đã được thay đổi.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?