Thứ bảy, 27/12/2014, 08:16 (GMT+7)

Nữ sinh có biểu hiện bất thường sau khi mất tích trở về

Đánh rơi chứng minh nhân dân nên không sang Campuchia theo người yêu được, Như quay về quê làm lại giấy tờ tùy thân thì bị phát hiện.

Ngày 26/12, bà Nguyễn Thị Cúc (65 tuổi, ở phường 3, thị xã Ngã Năm, Sóc Trăng) cho biết đã tìm được cháu ngoại là Như (17 tuổi) mất tích cách nay hơn một tháng. Hiện thiếu nữ ít nói chuyện với người thân, suốt ngày đắp chăn nằm im trên võng.

Hơn một tháng trước, Như đạp xe đến trường vào trưa 14/11 . Đến 18h không thấy cháu gái về, gia đình bà Cúc đổ xô đi tìm Như khắp nơi nhưng không có kết quả.

nu-sinh-3268-1419617866.jpg

Sau khi trở về, Như chỉ suốt ngày đắp chăn, nằm trên võng, ít giao tiếp với mọi người

Theo bà Cúc, ngày 18/12, một người quen ở phường 1, thị xã Ngã Năm phát hiện Như được một nam thanh niên chở vào công an thị xã. Người này gọi mẹ thiếu nữ và người thân của Như tức tốc đến công an nhưng không thấy nam thanh niên.

“Như nói quay về để làm chứng minh nhân dân chứ không có ý định về nhà, nếu làm được chứng minh nhân dân sẽ tiếp tục đi theo bạn trai lên biên giới để qua Campuchia”, bà Cúc cho biết.

Một người dì của Như cho biết, bạn trai của cháu gái này tên Xuân, quê Bạc Liêu nhưng không rõ lai lịch. Theo Như, sau khi cô bé bỏ nhà đã theo người này với một phụ nữ lên biên giới Campuchia để tìm cách ra nước ngoài nhưng mất chứng minh nhân dân nên quay lại.

Từ ngày về nhà đến nay, Như không chỉ ít nói mà còn có tâm trạng bất thường, biểu hiện lơ ngơ. Vợ chồng bà Cúc chờ cháu gái ổn định mới truy vấn thêm.

Phúc Đạt

* Tên thiếu nữ đã thay đổi.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả