Nữ sinh bỏ thuốc mê bố rồi trộm tiền để theo trai

Để có tiền theo bạn trai thuê nhà nghỉ ở, cô nữ sinh lớp 9 trộn thuốc mê, bỏ vào thức ăn của bố mình rồi cuỗm đi 6,5 triệu đồng.

Thứ tư, 14/8/2013, 08:10 (GMT+7)

Ngày 13/8, Công an thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long, cho biết vừa kết thúc điều tra và đề nghị Viện kiểm sát truy tố Bùi Thịnh Được (sinh năm 1996, ngụ xã Thuận An) cùng Mai (sinh năm 1998, ngụ phường Cái Vồn, cùng thị xã Bình Minh) về hành vi cướp tài sản.

Xúi bạn gái trộn thuốc mê rồi trộm tiền cha ruột Bùi Thịnh Được sắp phải hầu tòa.
Xúi bạn gái trộn thuốc mê rồi trộm tiền cha ruột Bùi Thịnh Được sắp phải hầu tòa.

Theo kết quả điều tra, tháng 9/2012, Mai đang là học sinh lớp 9 có quan hệ tình cảm với Bùi Thịnh Được (đã nghỉ học, đi làm thuê phụ giúp gia đình). Bị bố của Mai là ông Nghĩa không chấp nhận, Được đã bàn với Mai bỏ nhà trốn đi.

Ngày 6/4, Được đưa cho Mai một vỉ thuốc ngủ. Chiều hôm sau, khi ông Nghĩa đi làm về, Mai đã cán nhuyễn 5 viên thuốc ngủ bỏ vào thức ăn. Khi thấy bố đã ngủ mê, Mai rạch túi của bố, lấy đi 6.500.000 đồng. 

Có tiền, Mai cùng Được bỏ trốn và thuê nhà nghỉ tại huyện Tam Bình (Vĩnh Long). Công an kiểm tra hành chính nhà nghỉ đã phát hiện đôi trai gái này nên chuyển vụ việc về Công an TX Bình Minh thụ lý.

Theo Người Lao Động

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?