Thứ sáu, 8/11/2019, 12:06 (GMT+7)

Nữ sinh bỏ con vào thùng rác

Hà NộiNgười mẹ trẻ cho con vào túi nylon buộc kín và vứt vào thùng rác sinh hoạt tại ngõ Văn Chương 2, quận Đống Đa, sáng 5/11.

Người mẹ trẻ từng là sinh viên một trường đại học ở Hà Nội nhưng hiện đã nghỉ.

Người mẹ trẻ từng là sinh viên một trường đại học ở Hà Nội nhưng hiện đã nghỉ.

Tối 7/11, lãnh đạo UBND phường Văn Chương, quận Đống Đa, cho biết Lương Thị Hà My (20 tuổi) là người mẹ vứt bỏ đứa con mới sinh vào thùng rác. Trước đó, đầu giờ sáng 5/11, lao công thu dọn rác tại ngõ Văn Chương 2 phát hiện thi thể trẻ sơ sinh trong thùng chứa rác sinh hoạt của ngõ.

Người dân có mặt tại hiện trường cho biết đứa trẻ nặng khoảng 4 kg, được bọc trong túi nylon màu đen buộc kín và bị rác phủ lên người.

Sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã trình báo cơ quan chức năng và tiến hành một số thủ tục tâm linh cho cháu bé, trước khi bàn giao cho công an.

Theo lãnh đạo phường Văn Chương, người mẹ trẻ từng là sinh viên của một trường đại học ở Hà Nội nhưng hiện đã nghỉ. Công an phường đang lấy lời khai của người mẹ để xác định bé sơ sinh còn sống hay đã chết khi bị bỏ vào thùng rác.

Nguyễn Ngoan

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?