Nữ sinh bị bạn trai bán làm vợ người nước ngoài giá 5 triệu đồng

Vờ tìm người chăm sóc vợ cũ đang điều trị tại Trung Quốc, Việt lừa cô nữ sinh bán lấy 5 triệu đồng.

Thứ sáu, 13/10/2017, 17:23 (GMT+7)

Công an Hà Nội đang tạm giữ Trần Ngô Đức Việt (19 tuổi, quận Đống Đa) để điều tra hành vi mua bán người.

nu-sinh-bi-ban-trai-ban-lam-vo-nguoi-nuoc-ngoai-gia-5-trieu-dong

Nghi can Trần Ngô Đức Việt tại trụ sở công an.

Ngày 5/10, cơ quan chức năng tiếp nhận một nữ công dân Việt Nam, 17 tuổi, trú tại Hà Nội, bị bán sang Trung Quốc. Cô gái cho biết trước đó có quen với Việt và hai người quan hệ tình cảm. Sau một thời gian, cô bị Việt và đồng bọn lừa bán sang Trung Quốc.

Việt khai từng sống như vợ chồng với Trần Thị Thu Huyền và có chung một con gái. Sau khi chia tay, Huyền bị tai nạn và phải ở nhờ nhà Việt. Trong thời gian đó, bạn trai của chị vợ cũ là Tô Hải Anh đi cùng hai người đàn ông Trung Quốc có đến thăm Huyền.

Qua câu chuyện giữa họ, Việt biết kế hoạch của Hải Anh và nhóm người Trung Quốc muốn tìm các cô gái mới lớn để đưa qua biên giới bán làm vợ cho người bản địa. Kế hoạch của chúng là giả vờ cần người theo Huyền sang Trung Quốc chăm sóc suốt quá trình điều trị, để lừa các cô gái vào bẫy.

Được Hải Anh nhờ tìm người, hứa trả công 5 triệu đồng, Việt nhớ ngay đến cô bạn gái mới quen đầu năm nay nên gọi cho thiếu nữ này tới nhà bàn chuyện. Khi thiếu nữ 17 tuổi đến cùng bạn gái, cả hai được Huyền gợi ý cần "y tá" chăm sóc mình. 

Sẵn đang mâu thuẫn với gia đình, hai cô gái đồng ý. Sáng 22/8, cả bọn, trong đó có Việt, đưa hai nữ sinh này lên Lạng Sơn. Sau đó Việt lấy lý do có nhiều việc cần giải quyết đón xe quay lại Hà Nội. Phi vụ bán hai cô gái, Việt được Hải Anh trả trước 5,6 triệu đồng.  

Cơ quan chức năng đang truy tìm đồng bọn của Việt và giải cứu nạn nhân còn lại.

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?