Nữ sinh bán 'cái ngàn vàng' với giá 780 nghìn USD

Catarina Migliorini, cô sinh viên người Brazil, vừa quyết định bán trinh tiết với giá 780.000 USD sau cuộc đấu giá sôi nổi trên mạng.

Thứ năm, 25/10/2012, 14:37 (GMT+7)

>> Thiếu nữ bán đấu giá trinh tiết gây quỹ cho người nghèo

dfv

Nữ sinh viên người Brazil Catarina Migliorini. Ảnh: Virginswanted

New York Daily News đưa tin người quyết định chi ra khoản tiền nói trên để được lên giường cùng cô sinh viên 20 tuổi ngành giáo dục thể chất là anh Natsu, người Nhật Bản. Natsu đã chiến vượt lên trên hai đối thủ người Mỹ là Jack Miller và Jack Right, một người đàn ông Ấn Độ tên Rudra Chatterjee để trở thành người giành chiến thắng.

Cuộc bán đấu giá trực tuyến trinh tiết của Catarina vừa kết thúc vào ngày hôm qua và nữ sinh đã cam kết sẽ giành số tiến thu được từ việc bán "cái ngàn vàng" để xây nhà cho những gia đình nghèo khổ tại quê hương. Cuộc đấu giá này đã thu hút được 15 người tham gia.

Hành động của cô gái làm dấy lên nhiều cuộc tranh luận trên khắp thế giới, nhiều ý kiến cho rằng cô chẳng khác gì một gái điếm. Catarina cũng khiến dư luận thêm "bùng nổ" khi tiết lộ hành trình bán đấu giá trinh tiết của cô sẽ được nhóm làm phim của Australia ghi lại từng bước trong bộ phim tài liệu có tên "Virgins Wanted" (tạm dịch là Săn lùng trinh nữ).

Tuy nhiên cô sinh viên xinh đẹp giải thích việc làm của mình rằng: "Tôi xem đây như một công việc kinh doanh. Tôi có cơ hội được đi du lịch, được đóng phim và nhận thù lao. Nếu bạn chỉ làm điều này một lần trong đời thì bạn sẽ không trở thành gái điếm được, nó cũng giống như việc bạn chụp được một bức ảnh đẹp không có nghĩa rằng bạn là một nhiếp ảnh gia. Vụ đấu giá chỉ là việc mua bán, tôi là một cô gái có trái tim lãng mạn và có niềm tin vào tình yêu. Nhưng việc tôi làm sẽ tạo nên sự thay đổi cho quê hương tôi".

Catarina sẽ "trao cái ngàn vàng" cho Natsu trên một chiếc máy bay từ Australia đến Mỹ để lách luật phòng chống mại dâm và sẽ được phỏng vấn trước và sau khi cuộc giao hoan diễn ra. Cả hai sẽ không được phép sử dụng đồ chơi tình dục và Natsu bắt buộc phải dùng bao cao su. Catarina cũng cho biết cô đã chuẩn bị tất cả mọi bằng chứng để chứng minh rằng cô chưa quan hệ tình dục bao giờ.

Natsu sẽ phải tiến hành kiểm tra để phát hiện xem có bị mắc các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục hay không trước khi có quan hệ tình dục với Catarina.

Catarina trước đó tuyên bố rằng 90% của số tiền 780.000 USD này sẽ được trao cho một tổ chức từ thiện phi chính phủ để xây nên những ngôi nhà khang trang hơn ở bang Santa Catarina, miền nam Brazil, nơi cô sinh ra và lớn lên. Cô cho biết đã đăng ký tham gia dự án này cách đây hai năm khi cô nhìn thấy quảng cáo của nhà sản xuất Thomas Williams cần tìm một trinh nữ đóng phim.

Hướng Dương

 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?