Thứ hai, 8/7/2019, 09:49 (GMT+7)

Nữ sinh 13 tuổi đánh trả kẻ bám đuôi từ trường về nhà

Cô bé người Mỹ được anh trai cứu sau khi ra sức la hét, đẩy gã lạ mặt rồi chạy thẳng đến cửa nhà đập mạnh khi bị lôi đi. 

Nữ sinh 13 tuổi dũng cảm đánh trả kẻ bám đuôi từ trường về nhà
 
 

Video do camera an ninh ghi lại hôm 2/7 cho thấy cô bé 13 tuổi đang đi bộ từ trường Lawrence Road Middle ở Hempstead, New York, về nhà thì phát hiện có kẻ bám đuôi. Em cố gắng đi thật nhanh nhưng khi chỉ còn cách cửa nhà mình vài bước, người đàn ông kia lao tới, cố gắng tóm lấy em. 

Cô bé ra sức đẩy và xô tên này với tất cả sức mạnh. Cuối cùng, nữ sinh cũng lách được và chạy thẳng đến cửa nhà đập mạnh để cầu cứu. Vài giây sau, anh trai cô xuất hiện và đối mặt với kẻ tấn công, khiến hắn bỏ chạy. 

Chia sẻ với kênh tin tức PIX11, nữ sinh cho biết: "Lúc đó cháu đã hét lên, cố gắng tự vệ. Hắn tóm lấy cổ cháu, còn cố lấy tay bịt miệng cháu nữa".

Sau 24 tiếng, cảnh sát xác nhận đã bắt được kẻ tình nghi là Jarrod James, 24 tuổi. James đối mặt với nhiều cáo buộc, bao gồm gây nguy hiểm cho một đứa trẻ, tấn công cấp độ 2 và cố gắng bắt cóc. Cảnh sát tin rằng James không có mối liên hệ nào với cô bé tuổi teen, đồng thời gọi đây là một vụ tấn công ngẫu nhiên. 

Hiện James bị giam trong trung tâm giam giữ của hạt Nassau. 

Cô bé trên được nhiều người ca ngợi dũng cảm sau khi video về vụ tấn công được chia sẻ trên nhiều trang tin tức của Mỹ. 

"Những gì cô bé này làm lúc đó là hoàn toàn đúng", Callahan Walsh, thuộc Trung tâm Quốc gia về Trẻ em mất tích và bị bóc lột, nói với ABC News. "Khi một đứa trẻ có thể thoát khỏi kẻ tấn công, đó là bởi chúng đã có những hành vi chủ động, chẳng hạn như đá, la hét, gây sự chú ý, tạo tiếng ồn, chính xác như những gì bé gái làm trong trường hợp này. Cô bé đã làm những gì có thể để thoát khỏi gã kia". 

Hướng Dương (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao