Thứ ba, 28/5/2019, 00:00 (GMT+7)

Nữ quái bỏ thuốc ngủ vào trà sữa để cướp tài sản

Sau màn làm quen chớp nhoáng trên Zalo, Tuyền rủ bạn trai đi nhà nghỉ và mời một ly trà sữa đã bỏ thuốc ngủ.

Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) đã tạm giữ hình sự Vũ Thị Mai Tuyền (35 tuổi, tạm trú quận Hải Châu, Đà Nẵng), ngày 27/5, đề điều tra hành vi Cướp tài sản.

Tuyền vay tiền của xã hội đen để chơi cờ bạc. Không có tiền trả, người phụ nữ này nghĩ cách cướp tài sản. Sau khi tìm kiếm trên mạng, Tuyền mua thuốc ngủ không rõ nguồn gốc, về giã nhỏ giấu bên mình.

Nghi phạm Tuyền tại cơ quan công an. Ảnh: N.T.

Nghi phạm Tuyền tại cơ quan công an. Ảnh: N.T.

Những người đàn ông vừa làm quen Tuyền trên Zalo sẽ được người này rủ đi nhậu, rồi vào nhà nghỉ. Đầu tháng 5, một người đàn ông vừa vào nhà nghỉ với Tuyến và nhấp thử ly trà sữa thì cảm thấy mệt mỏi, buồn ngủ. Khi tỉnh dậy, ông này phát hiện số tiền gần 50 triệu đồng đã biến mất.

Vụ việc được trình báo công an. Công an đã xác lập chuyên án sau khi kết quả trưng cầu giám định hai ly trà sữa thu giữ tại hiện trường có các chất thuộc nhóm hướng thần, có tác dụng gây mê. Tuyền nằm trong diện nghi vấn và bị theo dõi.

Chiều 24/5, cô ta cùng một người đàn ông đi vào khách sạn trên đường Nguyễn Tất Thành. Khoảng 30 phút sau, Tuyền ra về thì bị công an bắt giữ. Nghi phạm khai đã lừa ít nhất 6 người đàn ông bằng thủ đoạn tương tự, chiếm đoạt khoảng 100 triệu đồng. Sau khi gây án, Tuyền xoá số điện thoại trên Zalo.

Ngọc Trường

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao