Thứ ba, 10/12/2019, 00:04 (GMT+7)

Nữ phóng viên bị vỗ mông trên bản tin trực tiếp

MỹNữ phóng viên Alex Bozarjian bị sốc trước hành động vỗ mông của một trong số những người tham gia cuộc thi chạy và chỉ trích anh ta xâm hại, quấy rối mình. 

Nữ phóng viên bị sờ mông trên bản tin trực tiếp
 
 

Sáng 7/12, phóng viên Alex Bozarjian đang đưa tin về một giải chạy từ thiện ở thành phố Savannah, bang Georgia, cho đài truyền hình địa phương thì bất ngờ bị một người đàn ông chạy đến từ phía sau và vỗ vào mông cô. 

Hành động trên khiến Alex bị sốc và đứng sững vài giây trước khi tiếp tục công việc. Tối muộn cùng ngày, nữ phóng viên đã lên án kẻ quấy rối mình trên Twitter khi viết rằng: "Gửi đến người đàn ông đã vỗ vào mông tôi sáng nay: Anh đã lạm dụng và khiến tôi xấu hổ. Không một người phụ nữ nào đáng phải chịu đựng việc đó ở chỗ làm hay bất cứ nơi đâu! Hãy hành xử tử tế hơn đi". 

Phóng viên Emily Block, thuộc tờ The Florida Times-Union, thì bày tỏ sự ủng hộ đối với Alex và nói rằng: "Thật kinh tởm. Hãy tìm ra gã đàn ông này và cảnh báo cho những người phụ nữ trong đời anh ta". 

Trong khi đó Robert Wells, giám đốc tổ chức giải chạy, cũng tuyên bố hành động trên là "100% không thể chấp nhận được", đồng thời cam kết sẽ tìm ra danh tính của runner này. Theo ông Well, việc truy lùng anh ta sẽ trở nên dễ dàng hơn dựa vào ảnh và số bib trên áo. 

Một số người dùng mạng xã hội dường như cũng đã tìm được một runner có quần áo và số bib trùng khớp với người đàn ông trong video. Tuy nhiên nhà chức trách vẫn chưa xác nhận người này chính là kẻ đã chạm vào mông của Alex. 

Hướng Dương (Theo Metro)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?