Thứ ba, 27/9/2016, 10:05 (GMT+7)

Nữ nhân viên phơi ngực bán trang sức

Để bán được vài món trang sức kim cương, một tiệm kim hoàn ở Trung Quốc yêu cầu nữ nhân viên cởi áo để thu hút khách hàng. 

Cô gái phơi ngực trong cửa hàng bán trang sức gây sốc
 
 

Video quay lại cảnh nữ nhân viên ngực trần trong một cửa hàng bán trang sức của công ty vàng bạc đá quý Chow Luk Fook được đăng tải lên trang ku6 hôm 26/9 lập tức gây chú ý của cộng đồng. 

Trong video, cô gái trẻ để hở toàn bộ phần thân trên, hai bầu ngực được che lại bằng hình vẽ viên kim cương màu xanh và đỏ. Cô gái đứng ở quầy bán hàng, gương mặt có chút ngượng ngùng, thiếu tự tin. 

Theo Apple Daily, Chow Luk Fook là một nhà cung cấp trang sức khá nổi tiếng ở Hong Kong và Trung Quốc đại lục, có rất nhiều cơ sở bán hàng. Đây không phải là lần đầu tiên công ty sử dụng những chiêu thức quảng cáo, khuyến mại gây sốc nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. 

Năm 2013, khi khai trương một cửa hàng ở thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, công ty cũng thuê các cô gái trẻ đến và vẽ body art lên cơ thể họ. 

Nhiều người dùng mạng xã hội sau khi xem video trên đã bày tỏ sự tức giận trước cách lạm dụng phụ nữ để quảng cáo sản phẩm cho cửa hàng của công ty Chow Luk Fook. Một thành viên bình luận: "Chủ cửa hàng này đúng là không biết xấu hổ", trong khi thành viên khác thì viết: "Cách câu khách này có thể tạo ra hiệu ứng ngược lại".

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?