Thứ tư, 15/11/2017, 00:32 (GMT+7)

Nữ MC bị vợ của bạn trai cũ đánh ghen trong phòng làm việc

Nữ MC người Nga bị cho là người thứ ba phá hoại hôn nhân của vợ chồng bạn trai cũ. 

Nữ MC bị vợ của bạn trai cũ xông vào phòng làm việc đánh ghen
 
 

Video quay lại vụ tấn công cho thấy Fatima Sazarukova, trong bộ váy hồng, xông vào phòng làm việc của Larisa Shamanova rồi tóm lấy đầu cô, dúi xuống liên tục.

Theo MirrorSazarukova tố cáo nữ MC đã qua lại với chồng cũ của cô ta. Video cho thấy người vợ trong tâm trạng giận dữ, túm tóc nạn nhân, ra sức ấn mặt cô vào ghế. Trong khi đó Shamanova thì bị động, không thể kháng cự. 

Shamanova hiện là bác sĩ phụ khoa và dẫn chương trình về sức khỏe cho một kênh truyền hình ở tây nam nước Nga. Cô sau đó quyết định đăng tải video lên mạng xã hội để giải thích mọi chuyện. 

"Người phụ nữ đánh tôi là Sazarukova, một bà mẹ hai con đã ly hôn. Cách đây hai năm, tôi có hẹn hò với một người đàn ông đang làm ở sở cảnh sát, tên là Islam Semenov. Mối quan hệ của chúng tôi kéo dài không lâu, bởi ngay từ đầu, tôi đã nhận được một cuộc gọi từ người phụ nữ tên Fatima Sazarukova. Cô ấy nói rằng cô ấy và Islam đang qua lại và sắp làm đám cưới", nữ MC viết. 

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của Sazarukova mới đây chấm dứt, cô ta tưởng chồng đã quay lại với nữ MC nên tức giận đến đánh ghen. "Cô ta nghĩ ngay rằng anh ta quay lại với tôi, thậm chí, còn muốn cưới tôi làm vợ", Shamanova nói. 

Cảnh sát đã mở cuộc điều tra và Sazarukova hiện đối mặt cáo buộc hành hung. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao