Chủ nhật, 19/11/2017, 00:19 (GMT+7)

Nữ kiến trúc sư 'đập đi xây lại' cơ thể để giống búp bê Barbie

Một kiến trúc sư 25 tuổi chi 30 nghìn bảng Anh phẫu thuật thẩm mỹ và tự coi mình là 'Barbie đầu tiên của Ba Lan'.

nu-kien-truc-su-dap-di-xay-lai-co-the-de-giong-bup-be-barbie

Khuôn mặt của Anella sau khi sửa mũi và bơm môi.

Theo The Sun, nữ kiến trúc sư tên Anella cho biết cô tham vọng "được trông như búp bê Barbie sống một cách hoàn hảo". Anella cũng tự gọi mình là búp bê Barbie đầu tiên của Ba Lan. Nữ kiến trúc sư trẻ đã chi khoảng 30 nghìn bảng Anh (gần 900 triệu đồng) vào phẫu thuật thẩm mỹ để giúp cô có bề ngoài như hiện nay.

Anella chia sẻ ban đầu cô không định làm mình giống búp bê. Nhưng sau khi phẫu thuật mũi, Anella thừa nhận mình không thể dừng lại và tiếp tục phẫu thuật thêm môi rồi ngực.

nu-kien-truc-su-dap-di-xay-lai-co-the-de-giong-bup-be-barbie-1

Cô cũng phẫu thuật để có bộ ngực đồ sộ.

Phát biểu trên kênh truyền hình địa phương, nữ kiến trúc sư nói: "Nó diễn ra rất tự phát, không hề được lên kế hoạch. Tôi muốn cải thiện mũi của tôi và tôi đã làm. Sau đó, tôi lại thích bộ ngực đẹp rồi nghĩ 'tại sao không'. Và mọi chuyện khởi đầu từ đó".

"Tôi thích những thứ kỳ lạ, có lẽ bởi tôi hơi quái. Tôi cũng thích những người có sức hút. Mọi người đều có thể tự làm đẹp cho mình, đẹp cả diện mạo lẫn bên trong", Anella nói thêm.

nu-kien-truc-su-dap-di-xay-lai-co-the-de-giong-bup-be-barbie-2

Anella rất thích đăng ảnh trên Instagram.

Chỉ trong vài tháng qua, Anela đã có thêm hơn 38 nghìn người theo dõi trên Instagram. Tuy nhiên, cô cũng tuyên bố mình là kiến trúc sư toàn thời gian và chỉ hoạt động trên mạng xã hội như một sở thích.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả