Thứ ba, 14/5/2019, 07:59 (GMT+7)

Nữ hoàng tặng vợ chồng Harry nhà mới trong Điện Buckingham

Vợ chồng Công tước xứ Sussex sẽ có chỗ ở trong Điện Buckingham sau khi phải lái xe một tiếng từ Frogmore Cottage vào trung tâm thủ đô. 

Vợ chồng Nữ hoàng Anh đến thăm chắt nội Archie Harrison hôm 8/5 khi bé được hai ngày tuổi. Ảnh: Instagram. 

Vợ chồng Nữ hoàng Anh đến thăm chắt nội Archie Harrison hôm 8/5 khi bé được hai ngày tuổi. Ảnh: Instagram

Tháng trước, Harry và vợ Meghan Markle rời căn nhà nhỏ gồm hai phòng ngủ trong Điện Kensington để chuyển đến nhà mới là dinh thự Frogmore Cottage thuộc khu bất động sản Windsor trước khi con trai đầu lòng chào đời.

Sống ở đó, họ sẽ phải lái xe khoảng một tiếng từ nhà vào trung tâm thủ đô London. Vì thế, Nữ hoàng Anh đã quyết định tặng cho cặp vợ chồng một ngôi nhà mới bên trong Điện Buckingham để họ tiện sinh hoạt và nghỉ ngơi nếu vào trung tâm. Hiện chưa rõ nhà mới này rộng bao nhiêu m2 và có gần với nơi ở của Nữ hoàng trong điện hay không. 

Một nguồn tin cho biết việc cung cấp nơi ở và nghỉ ngơi cho các thành viên hoàng gia sống xa London là tuân thủ đúng quy trình. Hai con trai của Nữ hoàng là Hoàng tử Andrew, hiện sống ở Windsor, và Hoàng tử Edward, hiện sống ở Bagshot Heath thuộc Surrey và Berkshire, cũng đều có nhà riêng trong Buckingham Palace. 

Tư dinh Frogmore Cottage, chỗ ở hiện tại của vợ chồng Công tước xứ Sussex, là món quà mà họ được Nữ hoàng Anh tặng hồi năm ngoái. Điện Kensington khẳng định Windsor là "một nơi rất đặc biệt" đối với Meghan và Harry. 

Hướng Dương (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?