Nữ hoàng Anh hớt hải chạy theo William trong đám cưới con trai

Nữ hoàng được khen là 'bà nội dễ thương' sau khi video quay cảnh bà chạy theo William trong đám cưới năm 1986 được chia sẻ lên mạng xã hội. 

Thứ tư, 31/7/2019, 10:32 (GMT+7)
Nữ hoàng Anh hớt hải chạy theo William trong đám cưới Hoàng tử Harry
 
 

Hôm 29/7, một video được quay tại đám cưới của Hoàng tử Andrew, con trai thứ hai của Nữ hoàng Elizabeth II, với Sarah Ferguson năm 1986 nhận được sự yêu thích của người hâm mộ hoàng gia sau khi xuất hiện trên Twitter. 

Video, được chia sẻ bởi tài khoản @katemidIetons, cho thấy Nữ hoàng Anh, người trước nay vốn xuất hiện với tác phong đạo mạo, trang trọng, hớt hải đuổi theo cháu trai William, khi cậu bé hiếu động chạy theo cỗ xe ngựa chở vợ chồng Hoàng tử Andrew. Bà Elizabeth II cố gắng nắm lấy tay đứa cháu trai 4 tuổi để ngăn cậu bé tiến quá sát xe ngựa. 

"Đã 33 năm kể từ đám cưới của Hoàng tử Andrew và Fergie năm 1986. Và đây là hình ảnh Nữ hoàng chạy theo Hoàng tử William để ngăn cậu bé lại gần cỗ xe ngựa. Nữ hoàng thật đáng yêu trong vai trò bà nội", chú thích của video ghi rõ. 

Công chúa Margaret, diện váy xanh da trời, và Công nương Diana, diện váy xanh chấm bi đen, cũng chạy bộ phía sau. Hoàng tử William, khi đó 4 tuổi và diện bộ đồ phù rể nhí, hào hứng đuổi theo xe ngựa bên cạnh người chị họ, Tiểu thư Rose Windsor. 

Nhiều người hâm mộ hoàng gia tỏ ra thích thú với khoảnh khắc rất thân thuộc và gần gũi trên của Nữ hoàng, cho rằng bà cũng giống như những bà nội khác. 

"Yêu sao mỗi khi họ làm những điều bình thường và giản dị. Video này thật vui nhộn, và cũng rất ngọt ngào", một thành viên mạng xã hội bình luận. 

"Tôi thích nhìn thấy Nữ hoàng trong vai trò một người bà tận tụy như thế này", thành viên khác nhận xét. 

Hướng Dương (Theo Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?