Thứ tư, 7/12/2016, 09:33 (GMT+7)

Nữ hiệu phó vào nhà nghỉ với bí thư bị cách chức

Được cho là có mối quan hệ không trong sáng với bí thư xã khi cùng vào nhà nghỉ 'tâm sự', bà Duyên bị cách chức phó hiệu trưởng.

Ngày 7/12, UBND huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) cho biết, lãnh đạo huyện vừa ký quyết định cách chức với bà Nguyễn Thị Duyên, Phó hiệu trưởng trường tiểu học Xuân Tân. Nữ giáo viên bị cấp trên kỷ luật do "có mối quan hệ không trong sáng" với bí thư xã Lê Văn Khâm.

Bà Duyên phải bàn giao công việc cho Hiệu trưởng trường tiểu học Xuân Tân. Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thọ Xuân và cơ quan liên quan bố trí việc làm khác cho bà Duyên.

Trước đó, khoảng 8h ngày 27/11, ông Khâm hẹn bà Duyên vào nhà nghỉ Xuân Mới trên địa bàn huyện. Khi hai người đang “tâm sự” trong phòng nghỉ thì chồng nữ giáo viên ập vào bắt quả tang. Người chồng sau đó yêu cầu công an đến lập biên bản.

Ngày 5/12, Ban thường vụ Huyện ủy Thọ Xuân cũng đã quyết định cách chức Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã Xuân Tân nhiệm kỳ 2015 - 2020 với ông Lê Văn Khâm.

Ông Khâm sinh năm 1965, đã có vợ và hai con, ngoài giữ chức Bí thư Đảng ủy, ông này còn là Chủ tịch HĐND xã. Còn bà Duyên cũng có chồng và hai con. Hai người được đánh giá là cán bộ có năng lực, nhiều năm làm công tác quản lý.

Lê Hoàng

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?