Thứ bảy, 9/12/2017, 10:19 (GMT+7)

Nữ giám đốc Anh đưa toàn bộ nhân viên sang Tây Ban Nha du lịch Noel

20 nhân viên một công ty marketing ở Anh vừa có chuyến du lịch Tây Ban Nha với mọi chi phí ăn ở đều do giám đốc chi trả. 

nu-giam-doc-anh-dua-toan-bo-nhan-vien-sang-tay-ban-nha-du-lich-noel

Các nhân viên của Salad Creative vui vẻ trên máy bay tới Tây Ban Nha. Ảnh: BNPS

Arabella Lewis-Smith, giám đốc công ty marketing Salad Creative ở Poole, hạt Dorset, đã chi 50.000 bảng Anh (hơn 1,5 tỷ đồng) để mua vé máy bay từ Gatwick đến Madrid, Tây Ban Nha, và trả toàn bộ chi phí ăn ở cho 20 nhân viên của mình trong chuyến du lịch cuối tuần qua.

Theo Metro, nữ giám đốc 42 tuổi và các nhân viên đã rời Anh từ sáng 1/12 để khám phá đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp trước khi dùng bữa tối tại một nhà hàng tapas và đến thưởng thức cocktail ở quán bar. Ngày hôm sau, cả nhóm tiếp tục đi ngắm cảnh, mua sắm trước khi ăn tối và tiệc tùng ở câu lạc bộ đêm. 

"Khi Arabella thông báo về chuyến du lịch nhân dịp Giáng sinh sắp đến trong một cuộc họp cách đây 2 tháng, mọi người đều ồ lên vui mừng. Chúng tôi rất vui và đúng là chuyến đi này không khiến chúng tôi thất vọng. Tất cả mọi người đều được khám phá các cảnh đẹp, các món ăn ngon ở Tây Ban Nha", Fleurie Forbes-Martin, phụ trách về marketing của công ty, chia sẻ. 

Fleurie cho biết Giáng sinh năm ngoái, Arabella cho nhân viên đi xem một chương trình ở  khu vực West End ở London. 

Arabella, người thành lập công ty trên cách đây 16 năm, cho biết cô muốn thưởng cho các nhân viên của mình sau một năm làm việc hiệu quả, kiếm được nhiều hợp đồng lớn. Cô tiết lộ từ lâu đã muốn đưa nhân viên đi du lịch nước ngoài nhưng phải đến năm nay mới thực hiện được. 

"Công ty chúng tôi luôn quan tâm đến nhân viên và việc dành cho họ một chuyến du lịch tới Madrid là một cảm giác hạnh phúc khó tả", nữ giám đốc hào phóng nói.  

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?