Thứ sáu, 18/10/2019, 09:48 (GMT+7)

Nữ du khách Pháp bị hiếp dâm tập thể

CampuchiaSau khi rời quán bar lúc 3h, người phụ nữ 43 tuổi bị nhóm nam giới đi ôtô bám theo, kéo lên xe rồi thay nhau cưỡng hiếp.

Hôm 16/10, cảnh sát tỉnh Kampot, Campuchia, cho biết đã bắt 3 nghi phạm cưỡng hiếp tập thể một nữ du khách Pháp hôm 11/10. Ba nghi phạm bị bắt gồm một người 19 tuổi từ làng Sangkong, thuộc quận Baset, tỉnh Kampong Speu. Người thứ hai 23 tuổi đến từ làng Trapainglerk, quận Chhouk, tỉnh Kampot. Cả hai đều làm việc tại công viên quốc gia Bokor Mountain. Người cuối cùng là tài xế 37 tuổi, cũng ở làng Sangkong.

Ba nghi phạm tại sở Cảnh sát tỉnh Kampot. Ảnh: Phnompenh Post. 

Ba nghi phạm tại sở Cảnh sát tỉnh Kampot. Ảnh: Phnompenh Post

Theo lời nạn nhân, cô rời quán bar ở thị trấn Kampot khoảng 3h sáng 11/10. Khi cô đang đi trên đường, ba nam giới bám theo sau và kéo cô vào ôtô của họ. Nhóm này sau đó lái xe tới một địa điểm khác và thay nhau cưỡng hiếp cô.

Sau khoảng 2 giờ, chúng thả cô xuống xe ở khu vực gần vòng xoay Durian tại thị trấn Kampot. Cảnh sát đã truy tìm các nghi phạm sau khi nạn nhân trình báo vụ việc hôm 12/10.

Ban đầu, cảnh sát gặp nhiều khó khăn khi xác định hình ảnh nghi phạm từ camera giám sát. Nữ du khách không quen thuộc các con đường ở thị trấn nên không cung cấp được chính xác địa điểm cô bị chúng kéo vào xe.

Cảnh sát Kampot phải nhờ sự hỗ trợ của lực lượng chuyên gia để xác định danh tính các nghi phạm. Cảnh sát sau đó cũng tìm thấy một số video từ camara giám sát ghi lại hiện trường cho thấy các nghi phạm lái xe rất chậm dọc đường trước khi dừng lại gần nạn nhân. Một trong số các nghi phạm sau đó vẫy tay với nữ du khách Pháp và đề nghị cho đi nhờ, nhưng cô không đồng ý. Sau đó, chúng dùng vũ lực kéo nạn nhân vào trong xe.

Cảnh sát trưởng tỉnh Kampot Mao Chanmathurith cho hay nạn nhân đã xác định các nghi phạm chính là người cưỡng hiếp mình.

Campuchia là quốc gia thu hút khách du lịch quốc tế trong khu vực Đông Nam Á nhờ sở hữu nhiều di sản văn hóa lớn như khu quần thể di tích Ankor Vat, Ankor Thom... Năm 2018, Campuchia đón 6,2 triệu du khách quốc tế viếng thăm, tăng gần 11% so với năm 2017. Du khách Trung Quốc dẫn đầu danh sách khách nước ngoài tới Campuchia, trong khi số lượng du khách Pháp đứng đầu trong các quốc gia châu Âu, với gần 171.000 người. 

Sơn Nam (Theo Phnompenh Post)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?