Thứ tư, 30/7/2014, 15:57 (GMT+7)

Nữ chính trị gia sexy

Maja Pavlovic không chỉ có thân hình bốc lửa với những số đo chuẩn mà còn là một nữ chính trị gia đầy tiềm năng. 

girl1-3436-1406709570.jpg

Chính trị gia gới cảm Maja Pavlovic. Ảnh: CEN

Với thân hình quyến rũ, Maja Pavlovic, đến từ Serbia, vừa giành được huy chương trong Cuộc thi người mặc bikini đẹp nhất khu vực châu Âu (Women’s Bikini Fitness) được tổ chức ở Tây Ban Nha. Tuy nhiên, điều khiến mọi người bất ngờ hơn là Maja hiện là ủy viên hội đồng thành phố Cacak, nơi cô đang sinh sống. 

Cô gái 23 tuổi đang học những năm cuối chuyên ngành tim mạch tại trường y ở thị trấn Kragujevac, nơi cô đang sinh sống. Theo Metro, Maja đang trong thời gian thực tập để hoàn tất kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa. 

Nữ chính trị gia xinh đẹp chia sẻ: "Tôi thích ngành y, và muốn đạt được kết quả thi tốt. Nhưng tôi cũng rất thích chính trị. Tôi muốn hoạt động chính trị và tất nhiên cũng muốn thông qua cuộc thi sắc đẹp, tôi được dịp đi đây đó và thăm thú những danh thắng nổi tiếng trên thế giới". 

Vòng chung kết của cuộc thi bikini trên sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 20/10 ở thành phố Montreal, Canada. Nhưng từ bây giờ đến lúc đó, Maja có một lịch thực tập kín tại bệnh viện và một danh sách dài những cam kết chính trị sau khi được bầu chọn là chính trị gia gợi cảm nhất đất nước. 

girl2-7973-1406709571.jpg

Thân hình bốc lửa của Maja. Ảnh: CEN

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?