Thứ hai, 3/8/2020, 16:59 (GMT+7)

Nữ cán bộ xã bị cắt tóc, hành hung tại công sở

Thanh HóaBà Lê Thị Dung, 53 tuổi, Phó chủ tịch HĐND xã Giao An, huyện Lang Chánh, tố cáo bị hai mẹ con xông vào phòng làm việc cắt tóc, chọc kéo vào đầu phải khâu.

Theo tường trình của bà Dung gửi chính quyền địa phương và cơ quan công an, sáng 22/7, trong khi bà đang làm việc trong phòng tại công sở xã Giao An thì bà Hà Thị Thi, giáo viên trường Mầm non Giao An (vợ ông Phạm Văn Toàn - Bí thư Đảng ủy xã Giao An) và bà Phạm Thị Tuyền, Bí thư Đoàn thanh niên xã Giao An (con gái ông Phạm Văn Toàn) xông vào hành hung, làm nhục.

Bà Thi hôm đó còn dùng kéo cắt tóc nữ cán bộ xã, gây thương tích trên đầu khiến nạn nhân phải nhập viện khâu ba mũi.

Trao đổi với báo chí, chị Phạm Thị Tuyền xác nhận sáng 22/7, trong khi đang làm việc thì nghe tiếng mẹ gọi sang phòng của bà Dung. "Khi tôi vào phòng thì thấy hai người đang giằng co nhau nên ôm bà Dung tách ra để tránh nguy hiểm đến tính mạng", chị Tuyền nói và cho biết lúc đó trên tay mẹ mình có cầm chiếc kéo.

Ông Phạm Văn Toàn hôm đó đang ở phòng làm việc gần đấy cũng chạy sang ôm bà Thi đưa ra ngoài.

"Tôi khẳng định không đánh, không làm nhục bà Dung. Tôi đề nghị công an vào cuộc làm rõ vụ việc này", chị Tuyền nói thêm.

Làm việc với lãnh đạo Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Lang Chánh, bà Thi thừa nhận có đến phòng làm việc của bà Dung, cầm kéo cắt tóc nữ cán bộ Hội đồng, nguyên nhân do mâu thuẫn cá nhân.

Ông Nguyễn Xuân Hồng, Chủ tịch UBND huyện Lang Chánh, cho hay cơ quan chức năng đang xác minh vụ việc. "Căn cứ vào kết quả xác minh, những người liên quan nếu có sai phạm sẽ bị xử lý nghiêm", ông Hồng nói.

Lam Sơn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả