Nữ bác sĩ cắn đứt lưỡi kẻ định hiếp dâm mình

Bị gã đàn ông mò vào khu nhà dành cho nhân viên trong lúc đang ngủ để giở trò đồi bại, bác sĩ Nam Phi chống trả quyết liệt.

Thứ bảy, 8/6/2019, 00:04 (GMT+7)

Nửa đêm 4/6, một nữ bác sĩ 24 tuổi ở Bệnh viện Pelonomi, thành phố Bloemfontein dũng cảm chống trả khi bị một người đàn ông đóng giả bệnh nhân lẻn vào trong bệnh viện với ý định hiếp dâm.

Nữ bác sĩ đang ngủ tại khu nhà dành cho nhân viên bệnh viện khi vụ tấn công xảy ra. Trong lúc người đàn ông cố hôn nữ bác sĩ, cô này đã cắn thật mạnh vào lưỡi của hắn. Kẻ hiếp dâm bị đứt một phần lưỡi và vừa bỏ chạy vừa rên rỉ đau đớn, để lại một vệt máu dài phía sau.

Bệnh viện Pelonomi, Bloemfontein, Nam Phi. Ảnh: Facebook.

Bệnh viện Pelonomi, Bloemfontein, Nam Phi. Ảnh: Facebook.

Sau khi đến hiện trường, cảnh sát đã báo cho tất cả các bệnh viện gần đó nhằm truy tìm một người đàn ông đang cần điều trị khẩn cấp vết thương ở miệng. Đến 2h sáng cùng ngày, Bệnh viện Quốc gia ở Pelonomi thông báo có một bệnh nhân mới vào với vết thương nghiêm trọng ở lưỡi.

Tên này nhanh chóng bị cảnh sát bắt giữ tại nơi thăm khám. Nghi phạm (32) tuổi được khâu tạm thời và quay trở lại hiện trường để nạn nhân nhận dạng. Sau khi nữ bác sĩ xác nhận chính hắn đã suýt hiếp dâm cô, nghi phạm được đưa đến một trung tâm thẩm mỹ chuyên khoa để điều trị. Nghi phạm sẽ ra tòa khi đủ sức khỏe để rời bệnh viện.

Người phát ngôn của cơ quan y tế địa phương, ông Mondli Mvambi, cho biết: "Ơn Chúa, nữ bác sĩ đã mạnh dạn chống trả và cắn lưỡi của nghi phạm. Cô ấy đang trải qua các xét nghiệm y tế và tư vấn".

Trong hai năm 2017 và 2018, số liệu tội phạm ở Nam Phi cho thấy có 40.000 phụ nữ bị hãm hiếp. Tuy nhiên người ta tin rằng con số này còn cao hơn nhiều vì theo các chuyên gia, chỉ có 1 trong 4 vụ hãm hiếp được báo cáo.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?