Nỗi lòng mẹ nữ sinh tố bị thầy giáo tước 'cái ngàn vàng'

Trong nước mắt và nỗi uất nghẹn, chị Chính cho biết gia đình chị và con gái không thù oán với thầy giáo để dựng lên câu chuyện như vậy.

Thứ năm, 22/3/2012, 18:04 (GMT+7)

>> Nữ sinh tố bị thầy giáo 'cướp cái ngàn vàng'
>> Thầy giáo bị tố và nữ sinh từng nhiều lần 'thân mật'

Trong ngôi nhà khang trang, yên tĩnh tại xã Yển Khê, Thanh Ba, Phú Thọ, chị Nguyễn Thị Chính ngồi bần thần, nét mặt buồn bã. Từ sau khi nghe việc con gái tâm sự sợ có bầu với thầy giáo sau khi bị thầy đưa đi nhà nghỉ, chị không thiết tha gì với công việc đồng áng.

Nhà có 3 cô con gái, chồng là bộ đội công tác ở xa nên mọi việc trong gia đình một tay chị gánh vác. Cô con gái lớn đang làm việc ở Hà Nội mấy ngày này cũng về để đỡ đần, động viên mẹ. Theo chị Chính, do công việc bận rộn, chị ít có thời gian chăm sóc đến con. Gần đây, khi con tâm sự với bạn về việc "quan hệ với thầy, sợ có bầu", chị Chính mới tá hỏa gặng hỏi con.

Chị Chính với nỗi uất nghẹn khi con gái bị tước cái ngàn vàng. Ảnh: N.A

Chị Chính với nỗi uất nghẹn. Ảnh: N.A

"Tôi tra hỏi thế nào, cháu cũng nhất định nói chỉ ngủ một lần với thầy giáo", chị Chính cho biết. Hoa là con thứ hai trong gia đình, mới hơn 13 tuổi nhưng Hoa đã cao 1m63, ra dáng một thiếu nữ.

"Có một lần Hoa theo đám bạn đi chơi, đêm không về nhà. Tôi đã đánh cháu, nhưng cháu không có biểu hiện lo lắng hay sợ sệt gì", chị Chính cho biết. Chỉ gần đây, Hoa mới có biểu hiện lo lắng và sợ sệt, có lúc thấy con ngồi bần thần, chị gặng hỏi nhưng cô bé giấu không dám nói với mẹ.

"Tôi nghĩ cháu sợ có thai nên mới bột phát nói với bạn, nhờ bạn tư vấn. Chỉ đến khi bạn nó nói lại, tôi gặng hỏi thì cháu bảo thầy giáo rủ đi uống nước, rồi đưa vào nhà nghỉ. Nó còn miêu tả nhà nghỉ đó như thế nào và thề với tôi chỉ ngủ với thầy giáo lần đó", chị Chính kể.

Chưa đầy 14 tuổi nhưng nữ sinh này cao 1,63 mét, phổng phao như thiếu nữ.

Chưa đầy 14 tuổi nhưng nữ sinh này cao 1m63, phổng phao như thiếu nữ.

Sau khi biết được sự việc, chị Chính đã viết đơn tố cáo. Hiện cơ quan điều tra đã yêu cầu gia đình chị lên làm việc, thu giữ điện thoại để tìm chứng cứ.

Thầy Anh, 36 tuổi, giáo viên bị tố cáo đã đưa Hoa vào nhà nghỉ, khẳng định hoàn toàn không có chuyện đó. "Đây là sự vu khống của gia đình nữ học sinh này đối với tôi", thầy nói và từ chối cung cấp số điện thoại của mình.

Thầy giáo này cho biết chưa bao giờ biết gia đình học sinh này và cũng không có thù hằn hay mâu thuẫn gì với học sinh 

"Tôi được con tâm sự như vậy, cảm thấy bức xúc và căm phẫn vì cháu còn quá nhỏ nên viết đơn tố cáo với công an. Tôi nghĩ con gái tôi cũng không tự dưng dựng lên được một câu chuyện như thế", chị Chính nói trong sự bức xúc và uất nghẹn. Chị mong rằng cơ quan điều tra sớm điều tra làm rõ để đảm bảo công bằng cho con gái chị.

* Tên nhân vật đã được thay đổi

Nguyên Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?