Thứ năm, 19/12/2013, 16:03 (GMT+7)

Nổ súng khống chế kẻ vác mã tấu tấn công cảnh sát

Dù cảnh sát yêu cầu buông vũ khí và nổ súng chỉ thiên cảnh cáo nhưng Cương vẫn vác mã tấu xông đến tấn công.

Ngày 19/12, Công an quận Thủ Đức  (TP HCM) tạm giữ hình sự Nguyễn Mạnh Cương (25 tuổi, ngụ tỉnh Long An) để điều tra hành vi Chống người thi hành công vụ và Hủy hoại tài sản.

doituong-1353-1387441934.jpg

Cương tại cơ quan điều tra. Ảnh: K.T

Trước đó vào chiều 18/12, do mâu thuẫn trong việc làm ăn tại chợ đầu mối nông sản thực phẩm Thủ Đức, Cương rủ bạn đi nhậu rồi tính chuyện đến nhà địch thủ trả thù. Sau khi ngà say, cả 2 vác mã tấu đến nhà anh Văn (39 tuổi) ở đường số 2, phường Bình Chiểu (quận Thủ Đức).

Bị hai gã ma men đứng trước nhà chửi bới, chém vào cửa, anh Văn sợ hãi cầu cứu công an. Biết chuyện, Cương và bạn bỏ đi. 

Khi anh Văn được mời lên trụ sở lấy lời khai thì Cương và bạn cầm hung khí quay lại đập phá. Nhận được tin báo, một tổ công tác của công an phường Bình Chiểu đến nhà anh Văn giải quyết. Vừa thấy cảnh sát, gã bạn của Cương phóng lên xe bỏ chạy.

tangvat-8560-1387441934.jpg

Mã tấu tang vật bị thu giữ. Ảnh: K.T

Bị cảnh sát yêu cầu bỏ mã tấu xuống khi còn lại một mình, Cương được cho là không chấp hành, xông đến tấn công tổ công tác. Cảnh sát khu vực nổ súng chỉ thiên, yêu cầu gã ma men dừng lại.

"Anh ta tiếp tục bất tuân hiệu lệnh, xông đến gần, hung hăng hơn nên cảnh sát phải nhắm xuống đất nổ súng để cảnh cáo. Bị viên đạn văng lên trúng chân nên anh ta bị thương. Đến lúc đó Cương mới chịu buông vũ khí", một thành viên tổ công tác cho hay.

Kiến Tường

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?