Thứ tư, 30/3/2016, 14:21 (GMT+7)

Nỗ lực sinh 100 đứa con để 'được lên thiên đường'

Một người đàn ông ở Pakistan hy vọng sẽ sinh được 100 đứa trẻ vì tin rằng càng nhiều con thì khi chết sẽ không bao giờ phải xuống địa ngục. 

no-luc-sinh-100-dua-con-de-duoc-len-thien-duong

Anh Jan Mohamed (râu đen ngồi giữa) bên đàn con nheo nhóc. Ảnh: Oddity Central

Anh Jan Mohamed, 43 tuổi, làm bác sĩ, hiện có 35 đứa con, hai bé gái trong số đó chỉ mới chào đời. Đã có 3 người vợ, Mohamed  hy vọng sẽ cưới thêm để mong có 100 đứa con. 

"Tôi muốn sinh được 100 đứa con, bởi theo lời của nhà tiên tri thì càng sinh nhiều con thì sẽ không bao giờ phải xuống địa ngục. Ơn Chúa phù hộ, các con sẽ giúp tôi được lên thiên đường",  vị bác sĩ này nói. 

Theo Fox News, ba người vợ hiện tại của Mohamed  là Bibi Naz Gul, 32 tuổi, Noor Bibi, 28 tuổi và Hayat Bibi, 25 tuổi. Anh có 14 con trai và 21 con gái. Vài tuần trước, hai cô vợ của Mohamed sinh cho anh hai bé gái tên là Hajrah Nasreen và Kulsoom Nasreen. Trước đó, có lần ba cô vợ đều lâm bồn trong cùng một tháng. 

Vị bác sĩ người Pakistan thừa nhận đôi khi anh không thể nhớ được hết tên của 35 đứa con. Anh cho biết một trong những thuận lợi của gia đình đông con là có thể tổ chức những trận thi đấu cricket trong đó mỗi đội sẽ có đủ 11 thành viên. 

Hiện Mohamed mở một phòng khám nhỏ ở thành phố Quetta, thủ phủ Baclochistan. Cả gia đình 39 người đang sống trong căn nhà diện tích 4.000 m2 có tổng cộng 12 phòng.  

Mohamed cho hay mức thu nhập hàng tháng 100.000 rupee (955 USD) giúp anh có thể "đáp ứng tất cả những gì các con muốn". Ông bố đông con nói thêm anh thường phải thuê một chiếc xe buýt loai nhỏ để phục vụ những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng của cả gia đình. 

Mohamed đặc biệt thích cho các con gái được ăn học đầy đủ. Toàn bộ các con gái của anh đều đang ở tuổi đến trường. "Chúng đều sẽ được học hành tử tế", anh tuyên bố. 

Theo Mohamed, gia đình anh hiện rất hạnh phúc, vui vẻ. Mọi thành viên thường dành thời gian cho nhau, chia sẻ các công việc nhà, chơi thể thao, du lịch và cầu nguyện 5 lần một ngày. 

"Tôi hy vọng sẽ sớm tìm được người vợ thứ tư để kết hôn", Mohamed nói. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao