Nô lệ tình dục ra tòa kể tội 'ma cô'

Tin tưởng cậu em họ, Vinh và Yến bị bán vào 'tổ quỷ' rồi trở thành nô lệ tình dục, phải tiếp tới 30 lượt khách mỗi ngày.

Thứ bảy, 15/12/2012, 09:53 (GMT+7)

Xuất hiện ở tòa án Hà Nội vào sáng 14/12, Nguyễn Thị Vinh (sinh năm 1992, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái) dường như đã lấy lại được tinh thần và tự tin. Cô bạn gái đồng hương và cùng cảnh ngộ tên Hà Thị Yến (sinh năm 1993) ngồi bên cạnh. Phần nào lấy lại được thăng bằng để sẵn sàng tố cáo tội ác, song khi HĐXX bước vào làm việc, Vinh và Yến bỗng thu mình lại, ngồi nép vào nhau.

Theo cáo trạng, ngay trước khi phạm tội, Hoàng Văn Thích (sinh năm 1987, trú ở xã Tú Mịch, Lộc Bình, Lạng Sơn) và Nguyễn Quang Nên (sinh năm 1988, trú cùng địa phương với 2 thiếu nữ) đều là sinh viên, học cùng một lớp (hệ liên thông) của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội. Nên không chỉ cùng cư trú ở xã Khánh Hòa với Vinh và Yến mà còn có họ hàng gần gũi với Vinh. Sống cảnh sinh viên ở Hà Nội, nhưng Thích lại luôn thích có tiền để tiêu xài “rủng rỉnh”.

Một lần mò sang Trung Quốc chơi, cậu ta quen biết với một phụ nữ tên Mai sống tại đây. Trước khi về Thích được người đàn bà này “bật mí”, muốn có tiền thì tìm những cô gái trẻ đưa sang Trung Quốc bán cho đường dây của cô ta. Đem kế hoạch “làm ăn” bàn với bạn, Thích nhận được sự tán đồng và hưởng ứng tích cực của Nên.

Ngay sau đó, nhận thấy người chị họ đang rất “khát” việc làm, Nên lập tức ngon ngọt với Vinh. Cậu ta bảo rằng có mối bán cà phê và làm phục vụ tại quán karaoke ở bên Trung Quốc, mỗi tháng thu nhập từ 25 - 30 triệu đồng. Chẳng mấy khi “va chạm” với ngoài xã hội, lại được cậu em họ nhiệt tình “giúp đỡ” nên thiếu nữ này đồng ý ngay.

Nghe lời “đường mật” của Nên, Vinh còn rủ thêm cả Yến cùng lên đường kiếm cách đổi đời. 8h ngày 15/2, Nên đưa Vinh, Yến ra bến xe Gia Lâm, Hà Nội rồi cùng đón xe khách lên Lạng Sơn. Tại khu vực cửa khẩu Chi Ma, Thích cũng đã chờ sẵn. Lần theo đường mòn sang bên kia biên giới, 2 gã “ma cô” đã nhanh chóng đưa được 2 thiếu nữ đến chỗ Mai.

Vinh và Yến khai tại tòa, mỗi ngày họ phải tiếp hàng chục lượt khách mà không được trả thù lao.

Vinh và Yến khai tại tòa, mỗi ngày họ phải tiếp hàng chục lượt khách mà không được trả một đồng thù lao nào.

Tại đây, Vinh và Yến liền bị bán trao tay với giá 20 triệu đồng. Lý giải động cơ phạm tội, Thích ngụy biện rằng cậu ta không mua bán người mà chỉ là “nể” Mai nên giúp tìm hộ một số cô gái. Đối với khoản tiền nhận từ “tú bà” thông qua một người bạn ở quê, Thích giải thích đó chỉ là tiền tàu xe, ăn uống dọc đường. Về phần Nên, cậu ta loanh quanh khi liên tục bảo rằng không hề biết người chị họ và cô gái đồng hương sẽ bị đưa vào “nhà chứa”.

Nhớ lại chuỗi ngày bị đầy đọa thân xác, bị chà đạp nhân phẩm ở xứ người, trước tòa, Nguyễn Thị Vinh tỏ rõ sự căm phẫn, đớn đau. Thiếu nữ này kể, sau khi bị Mai quản thúc bằng đám “đầu gấu”, 1h chiều hôm sau, cô và Yến bị tống lên xe ô tô đi ròng rã suốt 7 giờ liền vào sâu trong nội địa Trung Quốc.

Thế rồi, Vinh và cô bạn cùng bị Mai bán vào một “tổ quỷ”. Trước khi chính thức phải ra tiếp khách, các cô bị đám “bảo kê” của nhà chứa đánh phủ đầu, nhốt trong phòng tối và không được ăn uống. Không còn cách nào khác, Vinh và Yến buộc phải làm theo các yêu cầu của chủ quán mại dâm. Ngày ngày, 2 thiếu nữ này phải “phục vụ” tất tật những gã đàn ông đến đây mua vui.

Vinh kể: “Trong số 5 cô gái bị bán vào tổ quỷ này, tôi là người phải tiếp nhiều khách nhất. Ngày ít thì hơn chục lượt, còn ngày nhiều thì lên đến 30 người”. Nếu cô không chịu tiếp khách hoặc bị “thượng đế” phàn nàn về thái độ sẽ bị bà chủ lệnh cho đám “tay chân” đánh đập tàn bạo và bị bỏ đói.

Thân xác rã rời như thế, nhưng phận làm “nô lệ” tình dục, các cô chẳng hề nhận được một đồng nào. Ngay cả khi có vị khách nào đó hào phóng hay thương tình “boa” cho vài đồng, các cô cũng phải nộp lại ngay cho bà chủ. Nếu bị phát hiện giữ tiền trên người hoặc sử dụng nhờ điện thoại của khách lập tức bị “tra tấn”, thậm chí là có thể bị giết chết luôn.

Và nếu không có một ngày đầu tháng 4 vừa qua, khi lực lượng công an Trung Quốc ập vào triệt phá ổ mại dâm kia thì có lẽ đến bây giờ Vinh và cô bạn vẫn phải chịu cảnh ê chề thân xác. Tại tòa cả Vinh và Yến đều mong mỏi, ngoài việc trừng phạt nghiêm khắc 2 bị cáo trước pháp luật thì các cô cần phải nhận được sự bồi thường về danh dự, nhân phẩm, tàu xe đi lại và cả giá trị con trâu do gia đình các cô bán đi để có tiền đi tìm các con.

Kết thúc phiên xét xử, TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt Hoàng Văn Thích 9 năm tù giam và Nguyễn Quang Nên nhận hình phạt 7 năm 6 tháng tù giam.

Theo An Ninh Thủ Đô

* Tên các nạn nhân đã được thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?