Thứ tư, 5/11/2014, 22:12 (GMT+7)

Nổ 3 phát súng bắt kẻ 'múa' kéo cố thủ trên nóc nhà

Nam thanh niên 27 tuổi điên loạn ôm bình gas doạ đốt rồi cầm kéo cố thủ trên nóc nhà khiến cảnh sát phải nổ 3 phát súng cảnh cáo.

Khoảng 17h chiều nay, người dân tại con hẻm 166 trên đường Lưu Hũu Phước (phường 15, quận 8, TP HCM) náo loạn bởi nam thanh niên quậy phá la hét. Sau khi đuổi mẹ và chị ra khỏi nhà, người đánh vỡ đầu một hàng xóm vì dám can ngăn,  hắn tiếp tục cố thủ trong nhà.   Người dân xung quanh vây đến khuyên nhủ nhưng tên này la hét, ôm bình ga doạ đốt khiến nhiều người hoảng loạn. Hắn ôm bình ga và một can nhựa khiến bọn tôi hoảng loạn phải báo cảnh sát, một nhân chứng cho hay.

Khoảng 17h ngày 5/11, người dân tại hẻm 166 trên đường Lưu Hũu Phước (phường 15, quận 8, TP HCM) náo loạn bởi nam thanh niên quậy phá, la hét. Sau khi đuổi mẹ và chị ra khỏi nhà, người này đánh vỡ đầu một hàng xóm vì dám can ngăn. Hắn tiếp tục cố thủ trong nhà. 

Người dân xung quanh vây đến khuyên nhủ nhưng tên này la hét, ôm bình ga doạ đốt khiến nhiều người hoảng loạn. Hắn ôm bình ga và một can nhựa khiến bọn tôi hoảng loạn phải báo cảnh sát, một nhân chứng cho hay.

Người dân xung quanh đến khuyên nhủ nhưng tên này la hét, ôm bình gas doạ đốt khiến nhiều người hoảng loạn.

Công an và người thân đã cố gắng khuyên nhũ nhưng tên này tỏ ra ngoan cố và liên tục doạ đốt bình ga để nổ tung nhà. Khi các cảnh sát 113 tiếp cận thì tên này trèo lên gác, 2 tay cầm kéo cố thủ  đâm loạn xạ.

Người thân đã cố gắng khuyên nhủ nhưng nam thanh niên liên tục doạ đốt bình gas để nổ tung nhà. Sau đó hắn cầm kéo lao lên gác gỗ cố thủ cùng bình gas. 

Nhận được tin báo, hàng chục cảnh sát 113, công an phường và một xe chữa cháy của Phòng cảnh sát PCCC quận 8 đến hiện trường. Nhiều cảnh sát bao vây hiện trường là căn nhà cấp 4 trong con hẻm ngoằn nghèo.

Nhận được tin báo, hàng chục cảnh sát 113, công an phường và một xe chữa cháy của Phòng cảnh sát PCCC quận 8 có mặt. Nhiều cảnh sát bao vây hiện trường là căn nhà cấp 4 trong con hẻm ngoằn ngoèo.

Nhóm cảnh sát tiếp tục khuyên nhủ và âm thầm tiếp cận căn gác gỗ thì nam thanh niên trèo lên nóc nhà la hét. Nhiều cảnh sát thuộc Đội 2 Phòng cảnh sát phản ứng nhanh, công an TP HCM đã phải dùng thang để tiếp cận phần mái nhà.  Nam thanh niên tiếp tục vung kéo tấn công khiến cảnh sát phải nổ 3 phát súng để trấn áp và khống chế được tên này.

Nhóm cảnh sát tiếp tục khuyên nhủ và âm thầm tiếp cận căn gác gỗ, nam thanh niên phát hiện liền trèo lên nóc nhà. Nhiều cảnh sát thuộc Đội 2 Phòng cảnh sát phản ứng nhanh Công an TP HCM phải dùng thang để tiếp cận mái nhà. Nam thanh niên tiếp tục vung kéo tấn công khiến cảnh sát phải nổ 3 phát súng để trấn áp và khống chế được tên này.

Sau khi được đưa về trụ sở, nam thanh niên tỏ ra tỉnh táo khai nhận là Ngô Hoàng Tuấn (27 tuổi). Dủ hắn khai không sử dụng ma tuý nhưng khi tiếp cận, chúng tôi nhận thấy tên này có dấu hiệu không kiềm chế được hành vi, một cảnh sát cho biết.

Sau khi được đưa về trụ sở, nam thanh niên tỏ ra khá tỉnh táo khai nhận là Ngô Hoàng Tuấn (27 tuổi). Tuy nhiên, các cảnh sát 113 cho rằng hắn có biểu hiện không kiểm soát được hành vi.

Theo chị ruột của Tuấn thì nam thanh niên này sống tại nhà với mẹ, chị và một cậu em trai. Từ đêm trước, tên này có biểu hiện điên loạn, la hét đã cầm xẻng doạ đánh những người trong nhà. Suốt từ sáng nay, nó quậy phá ném hết quần áo của gia đình xuống kênh. Đến chiều nay nó trở nên hung dữ hơn, chị này kể.

Theo chị ruột của Tuấn, từ đêm trước hắn đã điên loạn, cầm xẻng doạ đánh những người trong nhà. “Sáng nay nó lại quậy phá, ném hết quần áo của gia đình xuống kênh. Đến chiều thì trở nên hung dữ”, chị này kể.

Kiến Tường

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao