Thứ ba, 29/1/2019, 00:09 (GMT+7)

Những quy tắc nghiêm ngặt George và Charlotte phải tuân theo

Các con của Kate phải nghe lời bảo mẫu, chơi ngoài trời bất kể thời tiết và đi ngủ 19h hàng ngày.

Theo The Sun, Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis đang được chăm sóc bởi một trong những vú em giỏi nhất. Vú em người Tây Ban Nha, Maria Borrallo, được đào tạo tại trường đại học danh tiếng Norland và được gia đình Công tước xứ Cambridge thuê năm 2014, khi George 8 tháng tuổi.

Bảo mẫu Maria Borrallo xuất hiện tại nhà thờ trong lễ rửa tội của Công chúa Charlotte năm 2015. Ảnh: UK Press.

Bảo mẫu Maria Borrallo xuất hiện tại nhà thờ trong lễ rửa tội của Công chúa Charlotte năm 2015. Trong ảnh, Nữ hoàng hỏi thăm chắt nội George. Ảnh: UK Press.

Borrallo sống trong Điện Kensington, đi theo nhà William - Kate trong các hành trình khắp thế giới, từ du lịch lẫn công du. Cô được nhận xét rất nghiêm khắc với những đứa trẻ hoàng gia. Giống như tất cả bảo mẫu được đào tạo ở Norland, Borrallo làm việc rất hiệu quả.

Chuyên gia của Norland, Louis Heren, tiết lộ: "Sẽ không có chuyện lộn xộn. Đó là vì Borrallo sẽ ra dấu cho bọn trẻ khi nào thì bước ra khỏi máy bay rồi nắm tay mẹ, mỉm cười và vẫy tay chào đám đông. Sẽ không có bất kỳ tiếng khóc hay tiếng la hét ăn vạ nào được phép diễn ra".

Maria Borrallo trông coi Charlotte và George tại Điện Buckingham hồi tháng 7/2018. Ảnh: UK Press.

Maria Borrallo (bìa trái) trông coi Charlotte và George tại Điện Buckingham hồi tháng 7/2018. Ảnh: UK Press.

Thêm một quy tắc nghiêm ngặt nữa mà con của Kate phải tuân thủ là đi ngủ vào 19h mỗi tối. Đồng thời, để ngăn chặn việc bọn trẻ kén ăn, các đồ ăn với hương vị mới sẽ được giới thiệu cách vài ngày một lần.

Tất cả lũ trẻ phải ra chơi ngoài trời, bất kể thời tiết. George và Charlotte thường được Borrallo hướng dẫn các trò chơi truyền thống như đi xe đạp, chơi với thú nuôi, làm vườn, ghép hình...

Trong khi đó, thời gian dành cho các thiết bị điện tử phụ thuộc vào bố mẹ. Hoàng tử William cũng từng thừa nhận gặp khó khăn trong việc kiểm soát thời gian sử dụng các thiết bị điện tử của con.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?