Những phụ nữ yêu điên cuồng các vật vô tri

Erika ở San Francisco (Mỹ) đã tổ chức đám cưới với tháp Eiffel và thậm chí còn đổi tên mình theo họ "chồng".

Thứ tư, 11/4/2012, 11:00 (GMT+7)

Hiện là một nhân viên bán hàng ở Anh, Amanda Whittaker có tình yêu đặc biệt với bức tượng nữ thần tự do ở Mỹ. Cô gái 27 tuổi này có hẳn một góc thờ trong nhà riêng để bày tỏ tình yêu của mình. Cô nói: "Cô ấy là người tình phương xa của tôi. Tôi bị vẻ đẹp của cô ấy cuốn hút".

mjh

Amanda và tượng nữ thần tự do thu tại nhà.

Amanda đặt tên cho bức tượng là Libby. Mặc dù rất muốn tổ chức đám cưới, hiện cô gái này vẫn đang cân nhắc lại quyết định này vì cô sợ sẽ có nhiều người khác cũng đem lòng yêu tượng nữ thần tự do giống như cô.

Amanda cho biết tình yêu của cô bắt đầu từ sau khi cô nhìn thấy bức ảnh của tượng nữ thần trên mạng. Kể từ đó, cô đã đến thăm "người yêu" được 4 lần để vuốt ve và hôn lên bức tượng. Người phụ nữ này còn thú nhận hồi bé, cô còn đem lòng yêu say đắm một chiếc trống.

Yêu tượng thần Adonis

mjh

Reighner dành hàng giờ để tâm sự và đọc sách cho người yêu nghe.

Reighner Deleighnie, người Anh, dành tình yêu đặc biệt của mình cho bức tượng làm bằng đá cẩm thạch của thần tình ái Adonis trong truyền thuyết Hy Lạp mà cô đã mua với giá gần 13 triệu đồng. Người phụ nữ 40 tuổi ở Anh đặt tên cho "chàng" là Hans, cô luôn mang người yêu theo bên mình, kể cả trong lúc ăn cơm hay xem tivi. Cô dành nhiều giờ mỗi ngày để được trò chuyện cùng người yêu. Dù rất muốn cưới bức tượng của Adonis, Reighner vẫn không dám vì sợ mình không chung thủy.

Tình yêu với tháp Eiffel

,jk

Erika hôn say đắm người chồng là tháp Eiffel.

Từng là một nữ quân nhân, người phụ nữ 37 tuổi ở San Francisco, Erika La Tour Eiffel, không chỉ yêu và còn tổ chức đám cưới với công trình tháp Eiffel ở Pháp. Trước sự chứng kiến của những người bạn, Erika đã thề sẽ yêu thương và tôn trọng tòa tháp trong suốt cuộc đời.

Tờ Oddity Central đưa tin "người tình" đầu tiên mà Erika đem lòng yêu là chiếc cung mà cô gọi trìu mến là "Lance" và bức tường Berlin. Sau đám cưới với tháp Eiffel, cô thậm chí còn đổi tên mình theo họ "chồng".

Kết hôn cùng bức tường Berlin

vfv

Wall Winther và mô hình bức tường Berlin.

Wall Winther, người Thụy Điển, đã yêu và kết hôn cùng bức tường Berlin được hơn 30 năm. Cô cho biết hồi bé, cô nghĩ tất cả mọi người đều có cách nhìn về những đồ vật vô tri giống mình. Chỉ đến khi là một thiếu nữ, cô bắt đầu nhận ra chỉ bản thân cô mới có suy nghĩ như thế.

Wall cho biết lần đầu tiên nhìn thấy bức tường Berlin trên TV năm 7 tuổi, Wall đã bị hút hồn. Đến năm 1979, cô quyết định kết hôn cùng "tình yêu" của cuộc đời mình. Cô cũng đổi tên theo họ "chồng".  

Hướng Dương
Ảnh: The Sun

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?