Thứ ba, 19/3/2013, 11:37 (GMT+7)

Những lâu đài tráng lệ giữa Sài Gòn

Xa hoa, sang trọng, mang dáng dấp những tòa lâu đài trên thế giới và có giá trị hàng chục triệu đô là đặc điểm chung của các căn nhà này.

>> Những biệt phủ xa hoa nhất Việt Nam

Tòa lâu đài siêu sang màu trắng trị giá lên tới 15 triệu USD là một tác phẩm nghệ thuật cao cấp mà Khải silk mở cửa cho tất cả mọi người cùng ghé thăm và thưởng ngoạn.

Tòa lâu đài siêu sang màu trắng trị giá lên tới 15 triệu USD là một tác phẩm nghệ thuật cao cấp của ông chủ Khải silk ở quận 7, TP HCM.

Lấy cảm hứng từ ngôi đền Taj Mahal (Ấn Độ), chủ nhân của lâu đài trắng - muốn mang không khí huyền hoặc, tráng lệ ấy về Sài Gòn, nhưng hiện đại hơn, gần gũi hơn.

Lấy cảm hứng từ ngôi đền Taj Mahal (Ấn Độ), chủ nhân của lâu đài trắng - muốn mang không khí huyền hoặc, tráng lệ ấy về Sài Gòn, nhưng hiện đại hơn, gần gũi hơn.

Trong ánh chiều sắp tắt của một ngày hè, tòa lâu đài trắng có tên Tamasago này trông như câu chuyện cổ tích ngàn lẻ một đêm.

Trong ánh chiều sắp tắt của một ngày hè, tòa lâu đài trắng có tên Tamasago này trông như câu chuyện cổ tích nghìn lẻ một đêm.

Căn hộ với 19 phòng, mỗi phòng được thiết kế kiến trúc hoàn toàn khác biệt, toàn bộ nội thất chỉ với hai gam màu chủ đạo trắng và đen, điểm xuyết một chút ánh đỏ từ những hoa văn trên chiếc khăn quàng của thiếu nữ Ấn Độ, hay một chút bạc kiêu sa từ bộ đồ ăn hoàn toàn của Versace.

Căn hộ với 19 phòng, mỗi phòng được thiết kế kiến trúc hoàn toàn khác biệt, toàn bộ nội thất chỉ với hai gam màu chủ đạo trắng và đen.

Điểm xuyết một chút ánh đỏ từ những hoa văn trên chiếc khăn quàng của thiếu nữ Ấn Độ, hay một chút bạc kiêu sa từ bộ đồ ăn hoàn toàn của Versace.

Điểm xuyết một chút ánh đỏ từ những hoa văn trên chiếc khăn quàng của thiếu nữ Ấn Độ, hay một chút bạc kiêu sa từ bộ đồ ăn hoàn toàn của Versace.

Cổng vào lâu đài được thiết kế đặc biệt như cổng thành hoàng cung thời cổ.

Long Island tọa lạc tại quận 9, TP HCM bao gồm nhiều biệt thự. Anh Vũ Tiến Đôn, chủ nhân, cho biết lâu đài được xây dựng năm 2000 do anh tự thiết kế và tham gia xây công trình, cũng vì thế mà giá thành rẻ hơn rất nhiều. Cổng vào tòa lâu đài như hoàng thành của vua chúa thời cổ đại. Ảnh: Nhật Anh

lau-dai-tt-133249-1368276644_600x0.jpg

Quần thể kiến trúc Long Island cũng gần như là một resort siêu cao cấp với đầy đủ các dịch vụ và khu vực giải trí như tường đá, đại sảnh, hồ bơi, phòng bar trong nhà, ngoài trời, coffee shop, chuồng ngựa, kênh đào, ao cá, sân vườn, hầm rượu, phòng gym trong nhà, ngoài trời. Ảnh: Nhật Anh

Với phong cách cổ điển, nội thất của lâu đài chủ yếu bày trí bằng gỗ

Một phần lâu đài là nơi trưng bày đồ nội thất cho khách tham quan. Nội thất bên trong với những vật dụng làm bằng gỗ. Ảnh: Nhật Anh

Showroom nội thất mang phong cách cổ châu âu, nơi trưng bày những đồ nội thất bằng gỗ

Với quần thể kiến trúc châu Âu đương đại nguy nga và tráng lệ rộng 5ha mô phỏng các kiến trúc châu Âu. Chủ lâu đài này chia sẻ, anh đã có ước mơ từ lâu, có một lâu đài thật đẹp, để làm nơi thờ Chúa để những ai không có cơ hội ra nước ngoài thì khi đến nơi đây sẽ cảm nhận được như mình đang ở châu Âu vậy. Ảnh: Nhật Anh

Bên ngoài các lâu đài là bức tường thành kiên cố bằng đá, nơi đây cũng là phim trường

Bên ngoài các lâu đài là bức tường thành kiên cố bằng đá, nơi đây cũng là phim trường. Ảnh: Nhật Anh

Với quần thể kiến trúc châu Âu đương đại nguy nga và tráng lệ rộng 5ha mô phỏng các kiến trúc đặc sắc Châu Âu . Anh chia sẻ Anh đã có ước mơ từ lâu, có một lâu đài thật đẹp, để làm nơi thờ phượng Chúa và tạo nên một cảnh quan như ở Châu Âu, để những ai không có cơ hội ra nước ngoài thì khi đến nơi đây sẽ cảm nhận được như mình đang ở Châu Âu vậy

Không gian ở ngoài được kết hợp hài hòa với công viên cây xanh độc đáo. Anh Đôn cho biết: "Do tự thiết kế công trình nên mọi thứ có thể sắp đặt tùy thích theo ý mình tạo cảm giác gần gũi hơn, phù hợp với gia đình hơn". Ảnh: Nhật Anh


Xem tiếp những căn nhà tráng lệ của giới showbiz ở Sài Gòn

Nguyên Chi tổng hợp

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?