Những bức ảnh độc đáo vẽ trên cơ thể người

Những tác phẩm body art của Chooo-San, cô sinh viên 19 tuổi người Nhật Bản, mang đến cho người xem cảm giác thật đến ngỡ ngàng.

Thứ hai, 22/10/2012, 14:34 (GMT+7)
Bored with digitally enhanced pictures, the 19-year-old student decided to see how far she could push her limits without technology - with impressive results.

Không còn cảm thấy hứng thú với việc dùng kỹ thuật số để chỉnh sửa các bức ảnh, cô sinh viên năm nhất của trường Đại học Nghệ thuật Musashino ở thủ đô Tokyo (Nhật Bản) chứng tỏ sự sáng tạo của mình mà không cần đến công nghệ, đó là thể hiện tài năng vẽ trên cơ thể người.

Chooo-San, a first year student at Musashino Art University in Tokyo, Japan, garnered attention in June when she painted misplaced mouths, extra eyes and eerie robotic extras to the human body.

Và kết quả thực sự ấn tượng. Chỉ với chất liệu sơn acrylic, không hề sử dụng kỹ thuật để chỉnh sửa, những bức tranh của Chooo-San được sơn lại một cách khéo léo và sáng tạo nhưng cũng đủ để gây cho người qua đường sự hoảng sợ.

Using only acrylic paints, these amazingly realistic images are enough to make anyone look twice

Chooo-San phát hiện ra khả năng của mình sau khi vẽ nguệch ngoạc đôi mắt lên phía sau bàn tay trong khi đang nghỉ giải lao giữa giờ học. Bắt đầu từ tháng 6, những sáng tạo của cô đã thu hút sự chú ý của mọi người. Để bổ sung hình ảnh cho robot, cô đã vẽ miệng và mắt cho chúng.

The first year student at Musashino Art University in Tokyo, Japan, garnered attention in June when she painted misplaced mouths, extra eyes and eerie robotic extras to the human body

Trong loạt tác phẩm mới này, Chooo-San vẽ lên làn da của bạn bè cô những chiếc khóa kéo, phích cắm, nút trang trí sống động y như thật.

She has also painted a power plug on someone's back, a light switch on a neck, a digital display on a hand and a battery compartment on an arm. Chooo-San explains: 'I don't really have a reason why I started doing those pictures. But I guess I was a little sick of everyone making pictures with their computers and wanted to see how far I can go without those technologies such as Photoshop. 'My works are all done with acrylic paints. They are all painted on skin directly and I don't use computers or anything to change the picture afterwards.'

Cô sinh viên trẻ giải thích: "Tôi nghĩ nguyên nhân khiến tôi làm việc này có thể là do chán với việc mọi người dùng công nghệ để chỉnh sửa ảnh quá nhiều. Tôi muốn chứng tỏ con người ta có thể làm được gì mà không cần phải Photoshop. Các tác phẩm của tôi đều được vẽ bằng sơn acrylic. Chúng được vẽ trực tiếp lên da và tôi không dùng máy tính hay bất cứ dụng cụ nào khác để thay đổi hình ảnh đó".

For her second tranche of work, Chooo-San painted lifelike zips, buttons and shoes laces to the skin of her willing friends to give the illusion they are bursting at the seams

Những chiếc cúc áo được vẽ lên bụng một thanh niên cởi trần trông y như thật.

Chooo-San discovered her talent after doodling eyes on the back of her own hand during breaks from studying for university admission exams

Những tác phẩm của Chooo-San khi mới nhìn cứ tưởng là do kỹ thuật số nhưng thực chất lại là nghệ thuật vẽ tranh siêu thực trên cơ thể người.

Hướng Dương
Ảnh: Chooo-San

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?