Nhóm truy sát người trong đêm lĩnh án

Nghe tin tiệm massage do mình bảo kê có người đập phá, Hiền tập hợp đàn em truy sát kẻ phá hoại trong đêm.

Chủ nhật, 30/9/2012, 09:41 (GMT+7)

Chiều ngày 28/9, TAND tỉnh Sóc Trăng phạt Cao Thanh Nhã (18 tuổi, ngụ TP Sóc Trăng) 18 năm tù về tội Giết người. Cùng phạm tội này, 10 thanh niên trong nhóm của Nhã lĩnh án 8-17 năm tù.

h

Nhóm truy sát người trong đêm tại phiên xử lưu động vào ngày 28/9. Ảnh: Ngô Tư

Trong đó, Lê Trọng Thảo bị phạt thêm 2 năm tù về tội Cố ý gây thương tích. Vài ngày trước, Thảo còn bị TAND tỉnh Sóc Trăng phạt 20 năm tù về tội Giết người nhưng án chưa có hiệu lực.

Đối với Nguyễn Thanh Vũ bị cộng thêm 7 năm tù về tội Cố ý gây thương tích do chưa chấp hành bản án của TAND huyện Châu Thành (Sóc Trăng) xử vào ngày 5/3. Tổng hợp hình phạt, Vũ ngồi tù 24 năm.

bicaonhaphiasaulathao-672916-1368263263_

Cao Thanh Nhã gây án khi chưa đủ 18 tuổi. Phía sau là Thảo, người vừa bị TAND tỉnh Sóc Trăng phạt 20 năm tù về tội Giết người nhưng án chưa có hiệu lực. Ảnh: Ngô Tư

Theo cáo trạng, tối 29/6/2012 Nguyễn Út Hiền (tự là Út Sụt, đang bỏ trốn) nhận được tin báo tiệm massage do Hiền bảo kê bị đập phá. Sau khi tập hợp đàn em, nhiều thanh niên vác dao tự chế đi theo Hiền để tìm kẻ phá hoại.

Trong lúc truy sát đối phương, Nhã thấy một người cầm roi điện đứng ven đường. Tưởng anh này là một trong những người đập tiệm massage nên cùng đồng bọn chém nạn nhân đầu gần lìa khỏi cổ.

Ngô Tư

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?