Nhóm thanh niên ở Nghệ An khai chặn ôtô trên quốc lộ vì bị va quệt

13 ngày sau khi gây rối, ba nam thanh niên trú huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) bị cảnh sát xác định danh tính, triệu tập làm việc.

Thứ sáu, 2/3/2018, 19:25 (GMT+7)

Hôm nay, Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) xác nhận đã tìm được ba thanh niên chạy xe máy đánh võng, chặn đầu ôtô trên quốc lộ 1A.

"Ba người này đều trú huyện Quỳnh Lưu, đã bị triệu tập để lấy lời khai. Họ khai ôtô va quệt với xe máy nhưng không dừng lại vì vậy họ mới bám theo yêu cầu giải quyết", một công an huyện cho hay.

Công an huyện Diễn Châu nói sẽ mời vợ chồng tài xế ôtô trú tại Hà Nội tới trụ sở để đối chiếu lời khai, làm rõ vụ việc để có căn cứ xử lý.

Đánh võng ôtô
 
 

Theo tường trình của chị Huệ (trú Hà Nội), đêm 17/2 (tức mùng 2 Tết), vợ chồng chị và hai con nhỏ đi xe bán tải từ Hà Nội về Hà Tĩnh. 21h, trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận huyện Diễn Châu, ôtô bị một xe máy biển số Nghệ An chở ba thanh niên vượt lên, đánh võng phía trước, ra hiệu dừng lại. Khi chồng chị Huệ tiếp tục lái xe đi, nhóm thanh niên liên tục bám riết và ném đá dù có lúc ôtô tăng ga tới 100km/h.

Chị Huệ cho hay gọi điện thoại báo cảnh sát 113 để được giúp đỡ. Theo trình báo, chừng 20 phút sau, khi ôtô đi rất chậm, chiếc xe máy kẹp ba va vào đầu xe, người trên xe ngã xuống đường nhưng không bị thương.

Theo trình báo, ôtô dừng hẳn thì nhóm thanh niên này áp sát đe dọa, yêu cầu mở cửa. Để đảm bảo an toàn cho cả gia đình, chồng chị Huệ không mở cửa ra ngoài mà chỉ dám mở hé cửa kính để trình bày rằng không gây tai nạn. 

Đám thanh niên đang đập gương, đập kính thì thấy cảnh sát đi tới nên vội phóng bỏ đi.

Anh Thư

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?