Nhóm giang hồ dùng 'mỹ nhân kế' trộm của khách mua dâm

Băng giang hồ Sài Gòn phối hợp cùng nhiều gái bán dâm trẻ đẹp dụ dỗ khách vào các nhà nghỉ để 'vui vẻ' sau đó trộm, cướp tài sản.

Thứ tư, 27/2/2019, 16:11 (GMT+7)

Ngày 27/2, Công an TP HCM bắt gần 20 người trong băng nhóm trộm cắp tài sản do Lương Phạm Hồng Quân (42 tuổi, ngụ tỉnh Tiền Giang), Nguyễn Thành Ngân (40 tuổi, Tây Ninh) và Nguyễn Anh Tuấn (35 tuổi) cầm đầu.

Băng trộm tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Băng trộm tại cơ quan điều tra sau khi bị bắt mới đây. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo điều tra, khoảng đầu năm 2018, trinh sát phát hiện một nhóm chuyên dàn cảnh trộm cắp tài sản dọc các tuyến đường lớn ở vùng giáp ranh các quận huyện ngoại thành nên lên kế hoạch triệt phá. Nhiều trinh sát đeo bám thì phát hiện đường dây này có liên quan đến một nhóm giang hồ.

Mới đây, nhiều trinh sát ập vào nhà nghỉ dọc Quốc Lộ 1A ở quận 12 bắt quả tang nhóm dàn cảnh lấy trộm 20 triệu đồng của một người đàn ông. Trước đó, người này thoả thuận với cô gái 300 nghìn đồng một lần "vui vẻ". Khi hai người vào phòng tắm, phía bên ngoài, đồng bọn của cô ta chui qua gầm giường, lục lấy tài sản.

Một con mồi trong đường dây.

Một "con mồi" trong đường dây.

Từ lời khai của nhóm, cảnh sát bắt gần 20 người liên quan. Nhóm khai thu nạp các cô gái mại dâm chuyên chèo kéo khách làng chơi. Khi khách vào nhà nghỉ mua dâm, bọn chúng sẽ trộm cắp. Nếu bị khách phát hiện, phản ứng, nhiều thanh niên xăm trổ, tay mang hung khí sẽ đến trấn áp.

Tang vật thu của băng này. Ảnh: Công an cung cấp.

Tang vật cảnh sát thu được của nhóm trộm ở Sài Gòn. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo cảnh sát, nhiều nạn nhân dù biết bị trộm nhưng sợ điều tiếng nên không đến trình báo cảnh sát. Nhiều tháng qua, băng này gây ra hàng trăm vụ, số lượng điện thoại trộm được lên đến cả nghìn chiếc, chưa tính tiền mặt.

Cảnh sát xác định nhà nghỉ tại khu vực do bọn chúng quản lý có báo động, camera. Trong các phòng được thiết kế lỗ, giấu sau tủ để trộm thông từ phòng này sang lục lọi tài sản. Nạn nhân của nhóm chủ yếu là các lái xe, nam công nhân tại các khu công nghiệp gần đó...

Qua khám xét nhóm trộm, cảnh sát thu 41 điện thoại di động, ôtô, 2 khẩu súng bắn đạn bi và đạn cao su, 14 viên đạn, chuông loa báo động, 9 xe máy... cùng nhiều tang vật liên quan.

Cơ quan điều tra kêu gọi các nạn nhân đến trình báo và đang mở rộng vụ án.

Kiến Tường

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?