Nhờ bạn xẻo tai đồng nghiệp để trả thù

Bị bạn làm chung ức hiếp, Nguyễn nhờ nhóm đàn anh xẻo tai đối thủ để dằn mặt.

Thứ tư, 29/10/2014, 22:53 (GMT+7)

Ngày 29/10, Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) đã tạm giữ Phan Minh Sơn (21 tuổi), Cao Hữu Tiến, Cao Xuân Quang và Lê Trương Nhân (cùng 20 tuổi, quê Phú Yên) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

cat-tai-1.jpg

Nhóm người cắt tai nạn nhân. Ảnh: Nguyệt Triều

Theo cơ quan điều tra, Nguyễn (15 tuổi) có mâu thuẫn với Ký (17 tuổi, quê Sóc Trăng) khi cùng làm thuê ở một cơ sở. Vì Nguyễn nhỏ hơn nên nhiều lần bị đồng nghiệp đánh. Đem chuyện này kể với nhóm Tiến, thiếu niên nhờ họ trả thù.

Tối 28/10, Nguyễn chỉ nơi Ký đang chơi Internet ở khu phố Bình Đức 2, phường Bình Hòa (thị xã Thuận An) để nhóm đàn anh đến đánh. Vừa thấy Ký, Tiến cầm dao đứng từ phía sau cắt phăng tai trái của nạn nhân và gây ra một vết thương dài khoảng 5 cm ở phần cổ.

Nhóm thanh niên bỏ đi cùng với chiếc tai của nạn nhân và ném trên đường bỏ trốn. Ký được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện thị xã Thuận An nhưng gia đình không thể tìm thấy phần tai bị đứt.

Nhận được tin báo, Công an phường Bình Hoà đã tổ chức truy bắt các hung thủ chỉ sau một giờ gây án.

Nguyệt Triều

*Tên hai thiếu niên đã được thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?