Thứ sáu, 2/8/2019, 11:58 (GMT+7)

Nhiều vụ nổ lớn liên tiếp ở Bangkok trong cùng buổi sáng

Nổ bom xảy ra gần một trạm tàu điện trên cao và nhiều khu vực khác ở thủ đô Thái Lan sáng 2/8 khiến hai người bị thương.

Cảnh sát Bangkok cho biết một âm thanh lớn như nổ bom được nghe thấy tại trạm tàu điện trên cao BTS Chong Nonsi vào khoảng 8h50 và đã cho đóng hai lối ra số 3 và 4 vì lý do an toàn. Đồng thời, khu vực mặt đất gần các cửa thoát hiểm cũng được chăng dây bảo vệ để điều tra.

Khu vực nhà ga tàu trên cao bị đánh bom sáng 2/8 ở Bangkok, Thái Lan. Ảnh: Twitter.

Khu vực nhà ga tàu trên cao bị đánh bom sáng 2/8 ở Bangkok, Thái Lan. Ảnh: Twitter.

Hình ảnh do người dùng Twitter chia sẻ cho thấy một tấm kính ở nhà ga bị vỡ sau vụ nổ. Ngoài ra, một tiếng nổ lớn khác cùng thời điểm ở Soi 57/1 trên đường Rama 9 khiến hai người quét dọn đường phố bị thương.

Ba vụ nổ khác xảy ra gần Khu liên hợp chính phủ trên đường Chaeng Wattana. Cảnh sát xử lý bom đang có mặt tại hiện trường.

Chuỗi các hội nghị ASEAN từ 29/7 đến 3/8 đang diễn ra tại Bangkok. Để điều tiết giao thông và đảm bảo an ninh cho sự kiện lần này, Thái Lan đã huy động hơn 10.000 cảnh sát và nhân viên từ nhiều cơ quan khác nhau.

Các vụ nổ trên xảy ra chỉ một ngày sau khi cảnh sát phát hiện hai quả bom giả gần địa điểm diễn ra hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 52.

Tùng Anh (Theo Bangkok Post)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?