Nhiều người sống sót kỳ diệu sau khi bị thùng xe tải đè lên

Một chiếc xe container bị mất lái đã đè lên hàng loạt chiếc xe hơi đang dừng đỗ chờ đèn đỏ, may mắn không ai bị thương nặng.

Chủ nhật, 23/7/2017, 11:07 (GMT+7)
Nhiều người sống sót kỳ diệu sau khi bị thùng xe tải đè lên
 
 

Theo Asiawire, cảnh quay trên được ghi lại bởi một camera giao thông ở thành phố Đông Quan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Một chiếc xe container chở hàng đã bị trượt bánh và đồ đè lên nhiều chiếc xe con đang dừng chờ theo tín hiệu đèn giao thông.

Hai chiếc xe ôtô trong số đó ngay lập tức bị bẹt dúm. May mắn, cả 4 người chịu ảnh hưởng trong vụ tai nạn, bao gồm cả người lái xe tải đã được đưa tới bệnh viện chỉ với vết thương nhẹ.

nhieu-nguoi-song-sot-ky-dieu-sau-khi-bi-thung-xe-tai-de-len

Cảnh sát Đông Quan cho biết họ nghi ngờ thùng chứa của chiếc xe container đã chở hàng quá tải vào thời điểm xảy ra vụ việc.

Người lái xe họ Shen thì lại tuyên bố rằng sự cố là do phanh xe của ông đột nhiên không hoạt động. Để tránh lao thẳng qua ngã tư đông đúc, ông này đã xoay tay lái và làm cho chiếc xe lật đổ.

Hiện cảnh sát đã dọn sạch hiện trường và đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?