Thứ bảy, 21/9/2013, 17:58 (GMT+7)

Nhiều người 'phê' ma túy trong ổ mại dâm

Cảnh sát phát hiện nhiều người có dấu hiệu 'phê' ma túy khi khám xét ổ mại dâm của mẹ con Thịnh.

Công an quận Thủ Đức (TP HCM), trưa 20/9, ập vào kiểm tra khách sạn Tân Thiên Hương (đường 47, phường Hiệp Bình Chánh), bắt quả tang 2 đôi nam nữ mua bán dâm và một “chân dài” khác đang chờ khách đến mây mưa với giá một triệu đồng.

* Video: 'Ổ' ma tuý của mẹ con tú bà

haimeconngoisao.jpg
Mẹ con "tú bà" Thịnh. Ảnh: Kiến Tường.

Từ lời khai của những người này, cảnh sát đã bắt giữ Lê Thị Thịnh (45 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) và con trai Lê Quan Phúc (21 tuổi). Khám xét nhà bà này, lực lượng chức năng phát hiện nhiều người đang có dấu hiệu phê ma tuý.

Tại cơ quan điều tra, Thịnh khai đã môi giới mại dâm cho khách làng chơi từ tháng 6/2013. Ngoài bãi đáp là các khách sạn, bà này còn nuôi các “chân dài” tại một nhà trọ ở quận 8 và tổ chức cho họ bán dâm tại đây.

cacnghicanns.jpg
Nhiều người bị tạm giữ vì tình nghi sử dụng ma túy. Ảnh: Kiến Tường.

Ngày 20/9, Phúc bắt được "mối" là 3 thanh niên liền gọi điện báo cho mẹ. Bà này bảo con chở các cô gái đến khách sạn Tân Thiên Hương phục vụ. Mỗi lần “vui vẻ” khách phải trả 1 triệu đồng, trong đó mẹ con Thịnh "cắt cò" 600.000 đồng.

Theo cơ quan điều tra, ngoài hành vi môi giới và chứa mại dâm, mẹ con Thịnh còn bị tình nghi tổ chức cho nhiều người “phê” ma túy tại nhà để thu tiền.

Kiến Tường

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?