Thứ tư, 5/11/2014, 14:59 (GMT+7)

Nhét cá sống qua hậu môn để 'thử cảm giác lạ'

Lúc được phẫu thuật lấy ra khỏi bụng bệnh nhân nam người Brazil, con cá dài hơn 1 m vẫn còn sống. 

fish-5998-1415162199.jpg

Con cá được gắp ra khỏi cơ thể bệnh nhân. Ảnh: CEN

Bệnh viện Universitario ở Londrina, một thành phố nằm ở phía nam Brazil, xác nhận sự việc này là thật và đã tiến hành mổ sau khi người đàn ông đến khám bệnh. Anh ta khai đã nhét con cá vào hậu môn mình để tìm cảm giác mới lạ trong chuyện tình dục. Tuy nhiên con cá, có hình dáng giống lươn, lại chui vào ruột của người đàn ông, khiến anh ta phải đến bệnh viện nhờ giúp đỡ.

Các bác sĩ phẫu thuật cho hay họ không biết làm cách nào video quay cảnh gắp con cá ra khỏi bụng bệnh nhân lại xuất hiện trên mạng. Video cho thấy có rất nhiều người đứng xung quanh chứng kiến ca mổ, một vài người trong số đó dùng điện thoại để quay lại sự việc. 

Lúc con cá được lấy ra, một bác sĩ thốt lên: "Đây là trường hợp hiếm có". Một người khác thì nói: "Tôi vừa gửi ảnh qua email đấy". Lúc được gắp ra khỏi bụng bệnh nhân, con cá vẫn còn sống. 

Sau khi bình phục sức khỏe, người đàn ông không rõ danh tính đã nhờ luật sư khiếu nại khi video nhạy cảm này bị lan truyền nhanh chóng kể từ khi nó được đăng tải lên trang LiveLeak. 

Theo Vancouver Desi, đây không phải là lần đầu tiên một con cá bị mắc trong ruột bệnh nhân. Năm ngoái, một người đàn ông ở Quảng Đông, Trung Quốc, cũng phải nhập viện vì lỡ nhét cả con lươn dài 0,5 m vào hậu môn để bắt chước một bộ phim khiêu dâm. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?