Thứ hai, 27/2/2017, 17:43 (GMT+7)

Nhảy sông tự tử nhưng không thể chìm vì quá béo

Nhân viên cứu hộ kịp thời phát hiện ra người phụ nữ nổi trên mặt nước và đưa vào bờ trước khi cô bị chìm. 

nhay-song-tu-tu-nhung-khong-the-chim-vi-qua-beo

Người phụ nữ mãi không chìm vì thân hình to béo giống như chiếc phao khiến cô nổi trên mặt nước khá lâu. Ảnh: SCMP

Nanfang Daily News đưa tin người phụ nữ không rõ danh tính dường như không còn thiết tha gì với cuộc sống nên đã cố gắng kết liễu đời mình bằng cách nhảy xuống dòng sông ở thành phố Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc), hôm 24/2. 

Chứng kiến cảnh tượng này, một ngư dân lập tức gọi điện cho cảnh sát. Khi các nhân viên cứu hộ tới hiện trường, họ nhìn thấy người phụ nữ nổi lềnh bềnh trên mặt nước, nơi các thuyền bè và sà lan tấp nập qua lại. 

Các nhân viên cứu hộ cố gắng kéo người phụ nữ này về gần thuyền mình bằng cách sử dụng một chiếc phao cứu sinh để buộc vào eo. Do thân hình cô này quá to béo nên họ phải vất vả một lúc mới có thể buộc được chiếc phao. 

nhay-song-tu-tu-nhung-khong-the-chim-vi-qua-beo-1

Nhân viên cứu hộ đưa người phụ nữ lên bờ. Ảnh: SCMP

Lúc được đưa lên thuyền, người phụ nữ đã tỉnh lại và được đưa tới bệnh viện để kiểm tra. Theo SCMP, chính thân hình to béo đóng vai trò như một chiếc phao, khiến cô lâu chìm xuống nước. Nhờ thế, các nhân viên cứu hộ cũng dễ dàng xác định vị trí cô để kéo lên bờ.

Một người đàn ông tự nhận là bạn của người phụ nữ trên cho biết cô là người ở tỉnh Tứ Xuyên. Tuy nhiên, anh không rõ lý do khiến cô phải tìm đến cái chết. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao