Thứ sáu, 26/5/2017, 17:36 (GMT+7)

Nhật khởi tố nghi phạm sát hại bé Nhật Linh với 3 tội danh

Hôm nay, cảnh sát Nhật Bản đã ra quyết định khởi tố Yasumasa Shibuya với 3 tội danh: bắt cóc, xâm hại tình dục và giết người.

Theo Asahi, các nhà điều tra Nhật Bản đã xác định được sợi dây tìm thấy trên xe hơi của Shibuya có cả ADN của nghi phạm lẫn nạn nhân. Đây là bằng chứng quan trọng để phía cảnh sát Nhật Bản buộc nghi phạm Yasumasa Shibuya tội giết người.

Đồng thời, theo các tình tiết và bằng chứng trước đó thu thập được, Shibuya còn bị buộc thêm các tội danh bắt cóc và xâm hại tình dục nạn nhân.

nhat-khoi-to-nghi-pham-sat-hai-be-nhat-linh-voi-3-toi-danh

Shibuya bị bắt giữ hôm 14/4.

Shibuya bị tái bắt giữ vào hôm 5/5 do hết hạn tạm giam. Hôm 6/5, nghi phạm được đưa tới phòng thẩm vấn để tiếp tục điều tra nhưng vẫn không khai nhận và giữ im lặng cho đến nay.

Yasumasa Shibuya, 46 tuổi, ban đầu bị bắt vào ngày 14/4 do tình nghi liên quan tới cái chết của bé Nhật Linh. Shibuya sống cách nhà Linh chỉ 300 m, là chủ tịch hội phụ huynh ở trường cô bé và thành viên nhóm giám sát học sinh địa phương đi học hàng ngày.

20 ngày truy tìm nghi can sát hại bé Nhật Linh
 
 

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?