Nhân viên sân bay trả lại gần 1 tỷ đồng cho khách

Chị Phùng Thị Ngọc, nhân viên Công ty dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam, trả lại túi chứa tiền mặt, đồng hồ và giấy tờ cho hai vị khách bỏ quên trên chuyến bay hôm 24/8.

Thứ hai, 26/8/2019, 16:50 (GMT+7)

Ngày 24/8, trong lúc làm vệ sinh sau chuyến bay SQ186 từ Singapore tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, chị Phùng Thị Ngọc (nhân viên Công ty dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam - VIAGS) phát hiện hai túi đeo nhỏ tại vị trí ghế ngồi 31K và 31H. Trong túi có hơn 50.000 SGD, gần hai triệu đồng, hai điện thoại đắt tiền và một số giấy tờ tùy thân. Tổng giá trị tài sản để quên gần 1 tỷ đồng. 

Chị Ngọc đã báo cho đại diện hãng hàng không Singapore Airlines và các đơn vị liên quan để xác định hành khách, trả lại tài sản cho hai người khách quốc tịch Việt Nam và Singapore.

Chị Ngọc từng 12 lần phát hiện và trả lại tài sản khách bỏ quên trên máy bay từ đầu năm nay. Ảnh: VIAGS.

Chị Ngọc từng 12 lần phát hiện và trả lại tài sản khách bỏ quên trên máy bay từ đầu năm nay. Ảnh: VIAGS.

Chị Ngọc hiện là nhân viên thuộc Đội dịch vụ trên tàu, VIAGS chi nhánh Tân Sơn Nhất. Từ đầu năm, chị Ngọc đã 12 lần phát hiện và trả lại tài sản để quên trên máy bay cho hành khách gồm tiền, giấy tờ tùy thân, nhiều đồ đạc có giá trị cao như CMND, hộ chiếu, mỹ phẩm, đồ trang sức, điện thoại.

7 tháng đầu năm 2019, các nhân viên VIAGS đã phát hiện và trả lại gần 8.000 tài sản cùng 8,4 tỷ đồng tiền mặt cho các hành khách bị thất lạc.

Hà Phương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?