Nhân viên quán bar hiếp dâm khách say rượu

Thấy nữ khách hàng say rượu, nhân viên quán bar ở đường Lê Duẩn (Hà Nội) đã chở cô gái tới một nhà nghỉ rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Thứ bảy, 9/8/2014, 11:51 (GMT+7)

Ngày 8/8, Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết, đang tạm giữ Đinh Văn Thùy (quê ở huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) để điều tra làm rõ về hành vi hiếp dâm. Theo cơ quan điều tra, Thuỳ là nhân viên của một quán bar trên phố Lê Duẩn, quận Hai Bà Trưng.

Khoảng 21h30 ngày 4/8, chị Phan Thùy Hương và chị Đinh Thị Thu, cùng một số người bạn khác đến quán bar nơi Thuỳ làm việc để uống rượu. Đinh Văn Thùy là người tiếp rượu cho nhóm chị Hương. Trong quá trình này, Thuỳ đã chủ động làm quen và xin số điện thoại của Hương.

thuy-2980-1407554915.jpg

Đinh Văn Thùy đã lợi dụng tình trạng say rượu của cô gái để thực hiện hành vi bỉ ổi.

Đến khoảng 23h cùng ngày, Hương say rượu và nằm vật ra ghế. Thu nhờ nhân viên an ninh quán bar bế bạn ra taxi để về. Thấy vậy, Đinh Văn Thùy cũng lên xe đi cùng Hương và đưa cô gái này về một nhà nghỉ nằm trên phố Vân Hồ (phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng). Sau khi đưa cô gái lên phòng nghỉ, Đinh Văn Thùy khóa trái cửa rồi trở lại quán bar tiếp tục làm việc.

Đến khoảng 2h ngày 5/8, Đinh Văn Thùy quay lại nhà nghỉ thì thấy Hương vẫn đang trong tình trạng say rượu. Cơn thú tính trong người trỗi dậy, Thuỳ đã cởi quần áo và hiếp dâm cô gái.

Sáng hôm sau, nạn nhân đã đến trụ sở công an trình báo sự việc. Thuỳ đã bị bắt giữ ngay sau đó. Tại cơ quan công an, bước đầu hắn đã thành khẩn khai nhận hành vi tội lỗi của mình. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh làm rõ.

Theo VTC

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?