Nhân viên karaoke bán dâm 2,5 triệu đồng một lượt

Do có nhan sắc nên Sáu và đồng nghiệp thường đi phục vụ khách 'tàu nhanh' với giá cao.

Thứ bảy, 19/8/2017, 00:03 (GMT+7)

Nguyễn Thị Sáu (24 tuổi, ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) là nhân viên của một quán karaoke trên địa bàn quận này. Trong thời gian làm tại đây, Sáu có quen biết một số thanh niên tới giải trí. 

Thời gian gần đây, quán vắng khách nên thu nhập của Sáu cũng bị giảm sút. Sáu đã đi bán dâm và môi giới cho bạn cùng đi phục vụ khách để kiếm thêm. Có gương mặt ưa nhìn nên giá mỗi lần đi khách của Sáu là 2,5 triệu đồng.

Cuối tháng 7, Sáu nhận được điện thoại của một khách quen, đề nghị mua bán dâm. Thanh niên này có thêm hai người bạn nên bảo Sáu điều hai cô gái cùng đi "vui vẻ".

Sau khi thỏa thuận giá 7,5 triệu đồng, Sáu và hai "đồng nghiệp" đến một nhà nghỉ trên đường Lạc Long Quân (quận Tây Hồ) để bán dâm. Khi ba đôi nam nữ này đang hành sự, cảnh sát kiểm tra hành chính, bắt quả tang.

Sau nửa tháng điều tra, hiện cảnh sát đã làm rõ hành vi phạm pháp của Sáu và đã khởi tố, tạm giam bị can này vì môi giới mại dâm.

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?