Thứ sáu, 3/8/2018, 10:45 (GMT+7)

Nhân viên giao pizza chơi nhạc Beethoven tại nhà khách

Chàng trai 18 tuổi ở Mỹ nổi tiếng sau khi chơi thuần thục bản Sonata 'Ánh trăng' tại nhà khách hàng, nơi anh giao pizza. 

Anh chàng giao pizza gây bất ngờ với tài chơi đàn piano điêu luyện 
 
 

Bryce Dudal, 18 tuổi, đang giao pizza của hãng Hungry Howie's cho nhà Varchetti ở thành phố Sterling Heights, bang Michigan, hôm 25/7 thì bị thu hút bởi chiếc piano ở phòng khách.

Chồng của chị Julie Varchetti lúc này hỏi Bryce có muốn thử không, và chàng trai trẻ đã khiến cả gia đình kinh ngạc khi chơi thành thạo bản Sonata Ánh trăng đoạn 3 của thiên tài Beethoven.

"Lúc nào tôi cũng cảm thấy được giải phóng hết mệt mỏi khi chơi một bản nhạc của Beethoven hay Mozart", ABC dẫn lời Bryce nói. 

Julie, người lúc đó không có mặt ở nhà, kể lại rằng chồng cô đã rất bất ngờ bởi màn thể hiện của Bryce nên gửi video qua điện thoại cho cô xem. Sau khi chia sẻ video lên mạng xã hội, bài viết của Julia được chia sẻ lại rất nhiều lần. 

Bryce chụp cùng Julia Varchetti, chủ ngôi nhà mà anh đến giao pizza và đánh piano. Ảnh:

Bryce chụp cùng Julia Varchetti, chủ ngôi nhà nơi anh đến giao pizza và đánh piano. Ảnh: Facebook

Bryce từng tự học chơi piano. Anh bắt đầu chơi đàn từ năm 6 tuổi. Năm 12 tuổi, Bryce từng khiến những người có mặt trong một siêu thị địa phương kinh ngạc khi chơi đàn piano điêu luyện. 

"Tôi không học hành nhiều. Tôi khá chán việc phải học", Bryce nói, đồng thời tiết lộ hiện anh chàng không theo đuổi piano mà chuyển sang bóng chày, thậm chí còn nhận được học bổng thể thao để vào thẳng một trường cao đẳng địa phương tháng 8 này. 

Bryce thừa nhận màn chơi đàn tại nhà Varchetti không phải là lần đầu tiên anh thể hiện cho khách nghe, nhưng sự chú ý của mọi người đã khiến anh tìm lại niềm yêu thích với piano. 

Về phần Julia, cô đùa rằng sẽ tiếp tục gọi pizza nếu Bryce vẫn là nhân viên giao hàng. 

"Đây là một trong số những câu chuyện cảm động và truyền cảm hứng", Julia nói. "Bạn không thể đánh giá một quyển sách nếu chỉ nhìn vào cái bìa của nó". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?