Thứ tư, 27/3/2019, 00:03 (GMT+7)

Nhan sắc của những hoàng hậu, công chúa nổi bật nhất thế giới

Danh sách được trang Brightside lựa chọn dựa trên mức độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng của các nhân vật hoàng gia trên toàn cầu.

Công chúa Märtha Louise của Na Uy là con gái cả và duy nhất của vua Harald V và Hoàng hậu Sonja. Bà xếp thứ tư trong dòng kế vị ngai vàng của Na Uy, sau em trai bà là Thái tử Haakon của Na Uy, và hai người cháu con của em bà.

Công chúa Märtha Louise là con gái cả và con gái duy nhất của Vua Harald V và Hoàng hậu Sonja. Bà xếp thứ tư trong dòng kế vị ngai vàng của Na Uy, sau em trai là Thái tử Haakon và hai người cháu.

Jetsun Pema là hoàng hậu của vương quốc Bhutan một nước quân chủ lập hiến. Cô kết hôn với vua Bhutan Jigme Khesar Namgyel Wangchuck vào ngày 13/10/2011, tại Punakha Dzong.

Jetsun Pema, 29 tuổi, là hoàng hậu vương quốc Bhutan. Cô kết hôn với Vua Bhutan Jigme Khesar Namgyel Wangchuck ngày 13/10/2011 tại Punakha Dzong.

Hoàng hậu Letizia của Tây Ban Nha là vợ vua Felipe VI của Tây Ban Nha. Trước khi kết hôn với Felipe, bà là một nhà báo. Bà trở thành hoàng hậu vào ngày 19/6/2014, sau khi chồng lên ngôi vì Vua Juan Carlos I thoái vị.

Hoàng hậu Letizia của Tây Ban Nha là vợ Vua Felipe VI. Trước khi kết hôn với Felipe, bà là một nhà báo. Bà trở thành hoàng hậu ngày 19/6/2014, sau khi Vua Juan Carlos I thoái vị.

Lady Amelia Windsor là người mẫu thời trang người Anh và là thành viên của đại gia đình hoàng gia Anh. Là cháu gái của Hoàng tử Edward, Amelia đang đứng thứ 38 trong dòng dõi kế vị ngai vàng Anh.

Lady Amelia Windsor là người mẫu thời trang người Anh và thành viên của hoàng gia Anh. Là cháu gái của Hoàng tử Edward, Amelia đang đứng thứ 38 trong danh sách kế vị ngai vàng Anh.

Công chúa Haya bint Al Hussein là con gái của Vua Hussein của Jordan với người vợ thứ ba của ông, Hoàng hậu Alia.

Công chúa Haya bint Al Hussein, 45 tuổi, là con gái Vua Hussein của Jordan với người vợ thứ ba, Hoàng hậu Alia.

Công chúa Ả Rập Ameerah al-Taweel (sinh năm 1983) kết hôn với tỷ phú Khalifa Bin Butti Al Muhairi năm 2018. Trước đó, cô có cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm với doanh nhân lừng lẫy Al-Waleed bin Talal.

Công chúa Ả Rập Ameerah al-Taweel, 36 tuổi, kết hôn với tỷ phú Khalifa Bin Butti Al Muhairi năm 2018. Trước đó, cô có cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm với doanh nhân lừng lẫy Al-Waleed bin Talal.

Charlene, Thân vương phi Monaco, là vợ của Albert II, Thân vương Monaco. Cô là cựu vận động viên bơi lội của Nam Phi. Cô đã đại diện cho Nam Phi dự thi Olympic Sydney 2000 và về thứ 5 cùng đồng đội. Cô gặp Thân vương Albert II năm 2000. Họ làm đám cưới ngày 1/6/2011.

Charlene là vợ của Thân vương Monaco Albert II. Cô là cựu vận động viên bơi lội từng đại diện Nam Phi dự thi Olympic Sydney 2000 và về thứ 5 cùng đồng đội. Cô gặp Thân vương Albert II năm 2000. Họ làm đám cưới ngày 1/6/2011.

Sau khi kết hôn với Hoàng tử Rahim Aga Khan năm 2013, siêu mẫu Kendra Spears của Mỹ trở thành con dâu của Aga Khan IV - lãnh tụ tinh thần của hơn 20 triệu người Hồi giáo dòng Ismaili.

Sau khi kết hôn với Hoàng tử Rahim Aga Khan năm 2013, siêu mẫu Kendra Spears của Mỹ trở thành con dâu của Aga Khan IV - lãnh tụ tinh thần của hơn 20 triệu người Hồi giáo dòng Ismaili.

Catherine Middleton (Kate Middleton) là Nữ công tước xứ Cambridge, vợ Hoàng tử William, cháu trai trưởng của Nữ hoàng Elizabeth II, Vương quốc Anh. Kate sinh năm 1982 và đã sinh ba con với Hoàng tử William.

Catherine Middleton (Kate Middleton) là Nữ công tước xứ Cambridge, vợ Hoàng tử William, cháu trai trưởng của Nữ hoàng Elizabeth II, Vương quốc Anh. Kate sinh năm 1982 và đã sinh ba con với Hoàng tử William. Nữ công tước xứ Cambridge được Brighside nhận xét xinh đẹp nhất trong danh sách này.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?