Thứ ba, 29/10/2019, 16:15 (GMT+7)

Nhận hồi âm sau 4 năm nhắn tin cho bố đã mất

MỹCô gái 23 tuổi nhắn tin cho số cũ của bố mỗi ngày trong 4 năm, cho đến một hôm, cô nhận được hồi âm đầy xúc động.

Chastity vào ngày lễ tốt nghiệp đại học ở bang Arkansas, Mỹ. Ảnh: FB.

Chastity vào lễ tốt nghiệp đại học ở bang Arkansas, Mỹ. Ảnh: FB.

Chastity Patterson ở bang Arkansas chia sẻ lại cuộc sống hàng ngày với số điện thoại của bố, sau khi ông qua đời, để cảm nhận được sự kết nối. Hôm 24/10, vào ngày kỷ niệm 4 năm ngày mất của ông, Chastity nhận được một bất ngờ, có người trả lời tin nhắn của cô.

Một người đàn ông, tự nhận là "Brad", nói rằng ông đã đọc tin nhắn của cô trong nhiều năm. Brad cũng là một người bố và mất con gái trong một tai nạn xe hơi.

Chụp màn hình tin nhắn và chia sẻ lên Facebook, Chastity viết: "Tôi nhắn tin cho bố hàng ngày để ông biết cuộc sống của tôi diễn ra như thế nào, trong 4 năm qua! Hôm nay, tôi nhận được dấu hiệu rằng mọi thứ đều ổn và đã đến lúc tôi để cho ông ấy yên nghỉ!".

Tin nhắn của Chastity cho người bố đã khuất hôm 24/10. Ảnh: FB.

Tin nhắn của Chastity cho người bố đã khuất hôm 24/10. Ảnh: FB.

Tin nhắn của Chastity viết: "Ngày mai sẽ lại là một ngày khó khăn. Đã 4 năm kể từ khi con mất bố và không một ngày nào trôi qua mà con không thấy nhớ bố cả". Bên cạnh đó, cô gái 23 tuổi cũng kể lại một loạt cột mốc lớn cô đã trải qua như chiến thắng ung thư, tốt nghiệp, thất tình rồi có bạn trai mới. Chastity thừa nhận cô "sợ hôn nhân" và ước bố ở bên cô trong ngày trọng đại: "Con sẽ phải đi trên con đường dài đó một mình và bố chẳng thể ở đó để nói với con rằng mọi thứ sẽ ổn thôi, con đang làm rất tốt, bố sẽ rất tự hào về người phụ nữ mà con đã trở thành...".

Trong khi đó, ông Brad trả lời rằng ông đã đọc tin nhắn của Chastity trong nhiều năm nhưng chưa bao giờ trả lời cho đến hôm 24/10. Brad cảm thấy đã đến lúc phải cho cô gái trẻ biết.

"Ta đã mất con gái trong một tai nạn xe vào tháng 8/2014 và những tin nhắn của cháu đã cứu sống ta. Ta rất tiếc vì cháu đã mất đi người gần gũi với cháu. Ta đã lắng nghe cháu trong nhiều năm qua và chứng kiến cháu trưởng thành hơn bất kỳ ai. Ta đã muốn nhắn tin lại cho cháu nhưng ta không muốn làm cháu buồn. Cháu là một phụ nữ phi thường và ta ước con gái của ta cũng được trở thành người như cháu", người đàn ông tự xưng là Brad hồi âm.

Tin nhắn hồi âm của ông Brad dành cho Chastity. Ảnh: FB.

Tin nhắn hồi âm của ông Brad dành cho Chastity. Ảnh: FB.

Sau khi bài đăng của Chastity trên mạng xã hội nhận được hàng trăm nghìn lượt quan tâm, cô gái 23 tuổi giải thích rằng "người bố" cô nhắn tin 4 năm qua tên là Jason. Ông không phải là cha ruột của Chastity nhưng với cô, ông còn thân thiết, gần gũi hơn cả máu mủ.

Ngoài ra, Chastity cũng khuyến khích các thiếu niên sống mở lòng lơn. Cô viết: "Hãy yêu những người bên cạnh bạn hiện tại và nói với họ mọi thứ. Bởi vì khi họ đi rồi, sẽ quá muộn để nói xin lỗi hay những điều bạn thực sự cảm thấy".

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao