Nhận án tử vì hám 10 triệu đồng công mang thuốc lắc

Sao bị bắt tại bến xe Nước Ngầm, Hà Nội, sau khi xách thuê 4.000 viên thuốc lắc và 940 gram 'đá' từ Nghệ An ra.

Thứ ba, 30/7/2019, 16:41 (GMT+7)

Ngày 30/7, TAND Cấp cao tại Hà Nội mở phiên phúc thẩm xét đơn xin giảm hình phạt tử hình của Nguyễn Văn Sao (29 tuổi, quê Lạng Sơn) về tội Vận chuyển trái phép chất ma túy.

Bị cáo Sao tại phiên tòa phúc thẩm.

Bị cáo Sao tại phiên tòa phúc thẩm.

Theo bản án sơ thẩm, tối 11/7/2018, Sao được một phụ nữ quen biết tên Hương gọi điện thoại nhờ vào Nghệ An xách ma túy ra Hà Nội và sẽ trả công 10 triệu đồng.

Trưa hôm sau, Sao đón ôtô khách, đến điểm hẹn và được một người đàn ông giao cho túi nilon bên trong giấu ma túy. Ngay trong đêm, anh ta đi xe khách ra Hà Nội để giao cho đối tác.

Lúc 5h sáng 13/7/2018, thanh niên này vừa bước xuống bến xe Nước Ngầm (quận Hoàng Mai, Hà Nội) thì bị cảnh sát kiểm tra, bắt quả tang. Số ma túy thu giữ của Sao gồm gần 4.000 viên thuốc lắc (hơn 405 gram) và hơn 940 gram "đá".

Tháng 1 vừa qua, TAND Hà Nội tuyên phạt Sao tử hình, bị cáo đã làm đơn xin giảm án.

Tại phiên phúc thẩm, tòa xác định số lượng ma túy Sao vận chuyển "đặc biệt lớn", bị cáo không có tình tiết mới để xem xét nên bác đơn, giữ nguyên các quyết định của cấp sơ thẩm

Việt Dũng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?