Thứ sáu, 14/9/2018, 11:10 (GMT+7)

Nhà trường đổ lỗi cho hacker chiếu phim khiêu dâm ở căng tin

Trường cao đẳng ở Trung Quốc cho rằng tivi ở căng tin nối mạng nên có thể bị tấn công, phát đoạn phim 'nóng' đúng giờ sinh viên ăn tối.

Hơn 30 sinh viên trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghiệp Hàng không Trương Gia Giới ở tỉnh Hồ Nam đang ăn tối ở căng tin trường thì màn hình tivi chiếu đoạn phim khiêu dâm dài 3 phút, SCMP hôm 13/9 đưa tin.

Căng tin trường cao đẳng chiếu nhầm phim khiêu dâm

Tivi trong căng tin của trường cao đẳng ở tỉnh Hồ Nam chiếu phim khiêu dâm khi 30 sinh viên đang ngồi ăn tối. Ảnh: Btime.com.

Nhà trường cho biết tivi trong căng tin sử dụng dịch vụ truyền hình Internet, vì vậy hacker có thể truy cập thông qua bluetooth hoặc các cách khác để điều khiển từ xa khác. "Hệ thống có thể đã bị tấn công hoặc bị những kẻ khác cố tình thao túng", Beijing Time trích lời một nhân viên trong trường.

Cảnh sát đang điều tra vụ việc.

Đây không phải là lần đầu tiên phim khiêu dâm được phát sóng ở nơi công cộng tại Trung Quốc. Tháng 7/2016, âm thanh từ một video sex được phát trong 30 phút qua loa của một trường mẫu giáo ở Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam và được nhiều người dân sống gần đó nghe thấy. Sau khi điều tra, người ta phát hiện đầu bếp của trường đã xem phim sex trên máy tính mà không biết máy được kết nối với loa.

Một đoạn phim khiêu dâm khác cũng được chiếu suốt 9 phút trên màn hình LED khổng lồ bên ngoài trung tâm thương mại Lệ Thủy ở tỉnh Chiết Giang tháng 8/2015.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?